Advertisement Section
Header AD Image

Tiền vệ Moises Caicedo của Brighton and Hove Albion hiện đang ở London để chờ Chelsea và Liverpool ra tay.

FABRIZIO ROMANO YÊU CẦU LIVERPOOL SẼ ‘ĐẶT 100%’ CHO MỤC TIÊU CỦA CHELSEA NGAY BÂY GIỜ

Liverpool ‘100%’ sẽ ra giá cho Moises Caicedo và mục tiêu của Chelsea hiện đang ở London chờ diễn biến.

Đó là theo một báo cáo từ Fabrizio Romano, người tuyên bố rằng Caicedo sẽ ở thủ đô tối nay khi cuộc chiến giành chữ ký của anh ấy vẫn tiếp tục.

kết quả chelsea Romano tuyên bố rằng Brighton and Hove Albion hiện đang ‘chờ đợi’ Liverpool gửi lời đề nghị cho Caicedo, sẽ đến vào tối nay hoặc thứ Sáu.

Romano nói thêm rằng Liverpool sẽ ‘100%’ đưa ra giá thầu cho Caicedo và sau đó quả bóng sẽ thuộc về phần sân của Chelsea.

Brighton sẵn sàng bán cho người trả giá cao nhất với một cuộc chiến chuyển nhượng thực sự trên thẻ.

Phóng viên của bóng đá net Sky Sports, Melissa Reddy cho biết thêm rằng Liverpool đã thảo luận về cơ cấu thanh toán với Brighton.

Quỷ đỏ đang nghiêm túc xem xét việc phá kỷ lục chuyển nhượng của họ để ký hợp đồng với Caicedo nhưng không rõ liệu anh ấy muốn chuyển đến Liverpool hay chelsea2023.

Ý tưởng về việc Caicedo ở London có thể khiến người hâm mộ chelsea2023 phấn khích nhưng có vẻ như một động thái của The Blues không hoàn toàn sắp xảy ra vào lúc này.

Romeo Lavia chờ đợi khi Liverpool và chelsea2023 tranh giành Moises Caicedo
Hãy nghĩ đến tiền vệ Romeo Lavia của Southampton.

Lavia là tiền vệ được săn đón trong thời gian gần đây khi Liverpool đã từ chối lời đề nghị thứ ba trị giá 46 triệu bảng cho anh vào đầu tuần này.

Đơn giản là không nghi ngờ gì về việc Liverpool đang tập trung vào Lavia nhưng tình hình đã trở nên điên rồ trong 24 giờ qua.

chelsea2023 bất ngờ đưa ra lời đề nghị trị giá 48 triệu bảng cho Lavia, điều này một lần nữa không đủ tốt cho Southampton khi họ đang tìm kiếm 50 triệu bảng.

Caicedo từng là mục tiêu hàng đầu của Chelsea nhưng giờ Liverpool đang xoay quanh anh ấy, dường như họ tin rằng họ nên trả tiền để có anh ấy hơn là tiếp tục mặc cả Lavia.

Đột nhiên, Lavia từ một kẻ bị truy nã trở thành một phần thưởng an ủi cho bất cứ ai không đạt được Caicedo.

Cầu thủ 19 tuổi vẫn là một tài năng lớn nhưng giờ anh ấy đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Caicedo và khả năng chuyển nhượng của anh ấy.

XEM THÊM : chelsea2023.com

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea 2023: Hành Trình Đầy Hứa Hẹn Trên Mặt Trận Bóng Đá
Next post Chelsea có thể bỏ lỡ cầu thủ kiến tạo này của Ajax: Pochettino có nên tìm người khác?