Advertisement Section
Header AD Image

Tiền vệ 32 triệu euro đáng giá hơn bất kỳ ai khác ở Chelsea

Tin Chelsea : Tiền vệ 32 triệu euro đáng giá hơn bất kỳ ai khác ở Chelsea – đừng mong đợi một động thái
Chelsea đã bán rất nhiều cầu thủ trong mùa hè này, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Theo một số nguồn tin, Trevoh Chalobah và Conor Gallagher được rao bán.

Báo cáo trên tờ Athletic khẳng định rằng clb Chelsea “sẽ lắng nghe những lời đề nghị” cho cặp đôi này, mặc dù chắc chắn rất khó để thấy Gallagher ra đi.

Anh ấy có thể được sử dụng ở vị trí tiền vệ lùi sâu cùng với Enzo Fernandez hoặc sơ đồ 3 người ở đó, và do chúng tôi đã bán gần như mọi cầu thủ khác ở vị trí đó, chúng tôi không thể hiểu tại sao chúng tôi lại loại bỏ anh ấy.

Ngay cả khi anh ấy ở lại, chúng tôi có thể cần ký hợp đồng với hai cầu thủ – tại sao lại đặt mình vào vị trí mà chúng tôi có thể cần 3 người? Chúng tôi sẽ chỉ thấy mình bị các câu lạc bộ biết rằng chúng tôi cần mua.

Tin bóng đá số : Transfermarkt định giá Gallagher ở mức 32 triệu euro và chúng tôi hy vọng ít nhất sẽ nhận được 40 triệu euro trở lên. Nhưng ngay cả khi đó, việc bán anh ấy dường như là một sai lầm lớn và rất khó xảy ra với phần còn lại của hoạt động của chúng tôi trong mùa hè này.

Chúng tôi đã thu hồi tất cả số tiền mình cần, và ở Gallagher, chúng tôi có một cầu thủ trẻ tài năng trưởng thành trong nước, với khả năng thi đấu ở một số vị trí mà chúng tôi đang thiếu.

Trong thời gian một năm, mọi thứ có thể trông rất khác. Nhưng chúng tôi cá là bạn biết đấy, nếu bạn nói với Mauricio Pochettino rằng Gallagher là người tiếp theo ra đi, ông ấy sẽ không hài lòng về ý tưởng đó, bất kể ông ấy được hứa hẹn những bản hợp đồng nào.

XEM THÊM:

Chelsea từ chối lời đề nghị mới nhất từ ​​các đại gia châu Âu cho ngôi sao trị giá 45 triệu euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea từ chối lời đề nghị mới nhất từ ​​các đại gia châu Âu cho ngôi sao trị giá 45 triệu euro
Next post Cha của Reece James vạch ra tham vọng đội trưởng của Chelsea giữa tin đồn chuyển nhượng Real Madrid