Advertisement Section
Header AD Image

Sao Chelsea không phải người duy nhất đòi đổi phòng sau khi ở chung với Nicolas Pepe

Tin Chelsea :
Nicolas Pepe của Arsenal không phải là nhân vật nổi tiếng nhất trong số các đồng nghiệp ở đội tuyển quốc gia của anh ấy và Wilfried Zaha từng tiết lộ nhiều cầu thủ Bờ Biển Ngà đã yêu cầu tránh ở chung phòng với cầu thủ chạy cánh này

Nicolas Pepe dường như không thể nghỉ ngơi.

Kèo bóng đá hôm nayđược nhiều người coi là một trong những thất bại đắt giá nhất của Premier League sau khi không chứng minh được mức giá 72 triệu bảng của mình tại Arsenal, tuyển thủ Bờ Biển Ngà thậm chí không thể kiếm cho mình một người bạn cùng phòng, chứ đừng nói đến một bàn thắng hay vài phút thi đấu ở đội một.

Theo đồng nghiệp quốc tế của Pepe, Wilfried Zaha, người bị ruồng bỏ của Pháo thủ là đồng đội duy nhất mà nhiều cầu thủ đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà cố gắng tránh khi đến lúc phải ở chung phòng trong những ngày xa nhà. Zaha cho rằng tiếng ngáy của Pepe to đến mức cựu ngôi sao clb Chelsea, Salomon Kalou, phải chuyển sang một căn phòng yên tĩnh hơn khi đi cùng đội tuyển Bờ Biển Ngà.

“Ôi những ngày của tôi. Nicolas Pepe,” Zaha nói với podcast OnTheJudy. “Nicolas Pepe, tôi đã yêu cầu rời khỏi phòng. Tôi đã đến và yêu cầu rời khỏi phòng vì anh ấy nghe giống như một chiếc xe máy. Thật điên rồ. Anh bạn, thật điên rồ. Tôi giống như không, tôi không thể. Họ để tôi di chuyển và ở chung phòng với Kalou, Salomon Kalou. Và anh ấy nói, ‘Anh bạn, tôi biết. Tôi đã tự chuyển đi'”.

Zaha và Pepe sẽ không sớm đối đầu với nhau ở Premier League, với việc người cũ đã kết thúc mối quan hệ gần hai thập kỷ với Crystal Palace để gia nhập gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray sau khi kết thúc hợp đồng với Eagles.

Mặc dù chắc chắn đó là một lời tạm biệt đau đớn với Selhurst Park, nhưng ít nhất những rắc rối và suy đoán xung quanh tương lai của Zaha ở câu lạc bộ giờ đã được làm sáng tỏ. Điều tương tự cũng không thể xảy ra với Pepe, người có những ngày ở Emirates dường như đã được đánh số.

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal gần đây đã thảo luận về những gì câu lạc bộ dự định làm với tiền đạo chạy cánh đắt giá của họ, người khó có thể xem bất kỳ trận đấu nào nếu anh ấy ở lại phía bắc London sau mùa hè này.

“Hiện tại anh ấy đang hồi phục chấn thương, đó là lý do tại sao anh ấy không ở đây,” Arteta thừa nhận khi giải thích lý do tại sao Pepe không đi cùng các thành viên còn lại trong chuyến du đấu trước mùa giải tới Hoa Kỳ.

“Anh ấy đã có một thời gian bị cho mượn và rõ ràng là chúng tôi muốn nhận được nhiều hơn những gì chúng tôi nhận được từ thời hạn cho mượn đó. Chúng tôi phải xem khi nào trở lại, hiểu kế hoạch là gì và đưa ra quyết định đúng đắn cho anh ấy.”

Pepe giữ những tấm thẻ của anh ấy gần ngực như nhau khi được yêu cầu bình luận về những gì anh ấy nghĩ rằng tương lai câu lạc bộ của anh ấy có sẵn cho anh ấy.

“Tôi sẽ trở lại Arsenal. Tôi đã được cho mượn mà không có tùy chọn mua nên tôi phải quay lại Arsenal,” Pepe nói vào đầu mùa hè này. “Tôi vẫn chưa biết [về tương lai của mình]. Khi tôi trở lại, tôi sẽ nói chuyện với huấn luyện viên và mọi người, xem ý kiến của mọi người là gì rồi chúng tôi sẽ đưa ra quyết định.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Các cuộc đàm phán của Brighton và Chelsea bị đình trệ về vụ chuyển nhượng Moises Caicedo
Next post 5 điểm đáng nói từ trận Chelsea vs Newcastle khi Mauricio Pochettino thử việc đội trưởng mới