Advertisement Section
Header AD Image

Reece James gửi thông điệp tới người hâm mộ Chelsea trên Instagram trước mùa giải tới, Andrey Santos trả lời

 

Reece James đã lên Instagram để gửi thông điệp tới người hâm mộ bóng đá Chelsea trước mùa giải tới.

Tuyển thủ Anh đã sử dụng tài khoản mạng xã hội để nói với những người ủng hộ rằng họ vẫn chưa thấy được những điều tốt nhất của anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

James đã trở lại tập luyện trước mùa giải được gần hai tuần vì anh ấy hy vọng sẽ đạt 100% thể lực khi mùa giải tiếp theo diễn ra.

Mùa giải vừa qua mang đến rất nhiều thử thách cho cầu thủ 23 tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Anh ấy đã bỏ lỡ một số trận đấu của câu lạc bộ vì chấn thương, và sự vắng mặt của anh ấy là một thách thức thực sự đối với một đội bóng không thực sự có sự thay thế tự nhiên và chính xác cho sự phục vụ của anh ấy.

James cũng phải đối mặt với thách thức buộc phải bỏ lỡ World Cup vì chấn thương, và anh gần như chắc chắn nằm trong kế hoạch của Gareth Southgate ở Qatar.

Hậu vệ này đã có nhiều thời gian để tiêu hóa những gì đã xảy ra, đồng thời cũng đặt mục tiêu vững chắc cho tương lai.

Anh ấy đã lên Instagram để tải lên một bức ảnh với chú thích: “Điều tuyệt vời nhất của tôi vẫn chưa đến.” Ở phần bình luận, Andrey Santos để lại sự ủng hộ dành cho người đồng đội mới.

Tin bóng đá : Santos là một trong những cầu thủ khác đã ở giai đoạn tiền mùa giải tại clb Chelsea kể từ khi Mauricio Pochettino tiếp quản câu lạc bộ.

Mặc dù đã có tin đồn rằng các đội bóng ưu tú đang tìm cách ký hợp đồng với anh ấy trước khi anh ấy chạm sân, nhưng có khả năng anh ấy sẽ không đi đâu cả.

Trong khi anh ấy đang thu hút sự quan tâm cho một động thái cho mượn, có thông tin cho rằng Pochettino rất muốn có một cái nhìn đúng đắn về anh ấy trước mùa giải trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của anh ấy

XEM THÊM:

Cựu giám đốc của Chelsea, người đã ký hợp đồng với Mohamed Salah và Kevin de Bruyne cho vai trò của Saudi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cựu giám đốc của Chelsea, người đã ký hợp đồng với Mohamed Salah và Kevin de Bruyne cho vai trò của Saudi
Next post Cầu thủ chạy cánh ‘tôi rất vui khi được ở đây’ sau khi một thương vụ chuyển nhượng khác của Chelsea được thực hiện