Advertisement Section
Header AD Image

Patrick Vieira có được công việc đầu tiên sau Crystal Palace tàn bạo với sự giúp đỡ từ Chelsea

TIN BÓNG ĐÁ:Huyền thoại của Arsenal, Patrick Vieira trước đây đã từng huấn luyện New York City, Nice và Crystal Palace ở cấp độ đội một và sẽ tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình ở Pháp

Patrick Vieira có được công việc đầu tiên sau rìu Crystal Palace tàn bạo với sự giúp đỡ từ clb Chelsea
Huyền thoại của Arsenal, Patrick Vieira trước đây đã từng huấn luyện New York City, Nice và Crystal Palace ở cấp độ đội một và sẽ tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình ở Pháp

“Tôi đặc biệt vui khi được tham gia Racing,” Vieira cho biết, theo tài khoản Twitter của Strasbourg. “Tôi biết lịch sử và bản sắc của câu lạc bộ này, sự nhiệt tình mà nó khơi dậy, tầm quan trọng của nó đối với khu vực của nó, nơi của bóng đá và niềm đam mê.

“Việc xây dựng lại câu lạc bộ trong những năm gần đây, dưới sự chỉ đạo của Marc Keller [chủ tịch Strasbourg], là một ví dụ đáng được ngưỡng mộ. Làm việc với anh ấy là một niềm vui thực sự đối với tôi. Hôm nay, một chu kỳ mới bắt đầu cho Racing và thật thú vị với tư cách là một huấn luyện viên để có thể xây dựng một cái gì đó trong khi dựa vào các giá trị đã xác định sức mạnh của câu lạc bộ.”

xoso Palace đứng thứ 12 tại Premier League – nhưng chỉ hơn khu vực xuống hạng 3 điểm – khi Vieira bị sa thải. Chủ tịch câu lạc bộ Steve Parish cho biết “quyết định khó khăn” là “rất tiếc”, nhưng nó đã được chứng minh là một quyết định đúng đắn.

Cựu huấn luyện viên của Palace, Roy Hogdson, người sẽ bước sang tuổi 76 vào tháng tới, đã trở lại Selhurst Park và giành chiến thắng trong ba trận đầu tiên nắm quyền để xoa dịu nỗi lo xuống hạng. Hogdson sẽ tiếp tục là huấn luyện viên của Palace trong chiến dịch Premier League mới.

TIN CHELSEA:Vieira được biết đến nhiều nhất với những thành tích khi còn là một cầu thủ. Cầu thủ người Pháp đã có hơn 650 lần ra sân cho Cannes, AC Milan, Arsenal, Juventus, Inter Milan và Man City. Anh ấy đã giành được vô số danh hiệu trong thời gian đó, bao gồm ba chức vô địch Premier League.

Vieira cũng đã đạt được rất nhiều cho Pháp. Tuyển thủ từng khoác áo 107 lần vô địch World Cup 1998, Euro 2000 và Confederations Cup 2001. Anh cũng giúp đất nước lọt vào trận chung kết World Cup 2006 ở Đức, nhưng họ thua Italia trên chấm luân lưu.

Keller nói thêm: “Tôi chào mừng Patrick Vieira, người mà tôi biết từ đội tuyển quốc gia Pháp; tôi rất vui được chào đón anh ấy đến Strasbourg. Sự xuất hiện của Patrick sẽ cho phép chúng tôi tiến bộ hơn nữa và tiến thêm một bước.

“Anh ấy phù hợp với hồ sơ mà chúng tôi đang tìm kiếm: một huấn luyện viên có kinh nghiệm quốc tế, đồng thời cũng có kiến thức tốt về Ligue 1 và các cầu thủ trẻ của giải đấu. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ có thể làm rất tốt công việc ở đây, trong một môi trường lành mạnh và thỏa mãn. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho anh ấy để anh ấy có thể thành công.”

XEM THÊM:

Mauricio Pochettino lên kế hoạch nói chuyện với ngôi sao Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mauricio Pochettino lên kế hoạch nói chuyện với ngôi sao Chelsea
Next post Christian Pulisic từ chối lời đề nghị chuyển nhượng tốt nhất của Chelsea khi anh chọn điểm đến ưa thích