Advertisement Section
Header AD Image

Ông chủ của Brighton thừa nhận ông sẽ bán Moises Caicedo cho Chelsea nhưng với một điều kiện

Tin Chelsea và Arsenal đều được cho là có quan tâm đến tiền vệ này trong quá khứ và có thể có hy vọng về một thỏa thuận sau gợi ý mới nhất của Roberto De Zerbi về hoạt động chuyển nhượng của anh ấy

Chelsea có thể đang trong tình trạng báo động đỏ về Moises Caicedo sau khi được thông báo rằng một vụ hoán đổi có thể khiến Brighton bán tiền vệ ngôi sao của họ.

The Blues, cũng như các đối thủ ở Premier League, Arsenal, từ lâu đã được liên hệ với tiền vệ người Ecuador. Pháo thủ đã chứng kiến một số lời đề nghị dành cho cầu thủ 21 tuổi bị từ chối hồi tháng Giêng.

Kể từ đó, họ đã ký hợp đồng trị giá 100 triệu bảng với Declan Rice nên dường như không có khả năng trở lại Caicedo. Theo Roberto De Zerbi, clb Chelsea dường như vẫn đang chạy đua và người Tây London có thể thấy cơ hội của họ được củng cố nếu họ cung cấp Levi Colwill tốt nghiệp học viện cho Brighton.

kết quả tỷ số bóng đá Phát biểu tại Hoa Kỳ, nơi đội của anh ấy đang tham gia Premier League Summer Series, anh ấy nói: “Có hai câu hỏi. Không chỉ về Caicedo, mà còn về Colwill, và có thể đó là [một sự hoán đổi].

“Tôi muốn chơi với Caicedo và Colwill cùng nhau nhưng hiện tại tôi chỉ có thể nói về Caicedo không phải là một trong những cầu thủ của tôi.”

Colwill đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Sân vận động AMEX. Cầu thủ 20 tuổi này đã có 22 lần ra sân trên mọi đấu trường khi Seagulls giành được một suất tham dự Europa League.

Mặc dù gợi ý rằng anh ấy sẽ sẵn sàng trao đổi một phần Caicedo, De Zerbi cũng thừa nhận rằng anh ấy đang lên kế hoạch để có được sự phục vụ của tiền vệ này cho đến khi anh ấy được thông báo khác. “Hiện tại Moises là một cầu thủ của Brighton,” người Ý nói thêm.

“Tôi đã nói chuyện với [chủ sở hữu câu lạc bộ] Tony Bloom và anh ấy nói với tôi nếu là điều kiện không thay đổi, Moises sẽ ở lại với chúng tôi.

“Đối với tôi, đó là một tin tuyệt vời vì rất khó để tìm một cầu thủ khác như Moises. Nếu Moises ra đi, chúng tôi phải tìm một cầu thủ khác cùng đẳng cấp vì chúng tôi xứng đáng chơi ở mùa giải tới với [chất lượng] tương tự.”

Bất chấp các báo cáo liên quan đến việc anh ấy sẽ rời Brighton trong nửa năm tốt nhất, Caicedo thực sự đã ký một thỏa thuận mới với Seagulls. Trong khi De Zerbi đã nhấn mạnh ý định giữ anh ấy ở lại Brighton, anh ấy cũng tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm người thay thế nếu tiền vệ này bị bán.

Ông nói: “Chúng ta cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Caicedo. “Rồi chúng ta biết mình cần phải làm gì. Tôi chưa nói chuyện với anh ấy, nhưng tất nhiên tôi muốn anh ấy ở lại.

“Nếu anh ấy ra đi, chúng tôi cần mua một cầu thủ tuyệt vời khác với những đặc điểm và phẩm chất tương tự. Chúng rất khó tìm. Anh ấy ở đây, anh ấy đã được huấn luyện ba ngày. Nhưng anh ấy cần thời gian để điều hòa. Ngay bây giờ, có khả năng anh ấy có thể rời khỏi cửa sổ này.

“Anh ta có giá trị gì? Đó không phải là công việc của tôi xử lý Nhưng [anh ấy sẽ] rất khó thay thế. Tôi không nghi ngờ gì anh ấy sẽ đối phó nếu anh ấy ở lại. Anh ấy một chàng trai tuyệt vời. Nhưng thị trường không đóng cửa nên chúng ta phải đợi. Anh ấy sẽ không thi đấu với Chelsea [tại Mỹ] vào ngày mai – anh ấy chưa sẵn sàng.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mason Mount ‘bỏ lỡ’ ở Chelsea khi mức độ chuyển nhượng của Man Utd cảm thấy ở Stamford Bridge
Next post Chelsea giảm tải Pierre-Emerick Aubameyang khi cuộc cách mạng của Mauricio Pochettino tiếp tục