Advertisement Section
Header AD Image

NHỮNG NGƯỜI HÂM MỘ CHELSEA SẼ YÊU THÍCH PHẢN ỨNG CỦA ENZO FERNANDEZ KHI LIVERPOOL BỎ LỠ MOISES CAICEDO

 

Enzo Fernandez đã thích bài đăng trên Instagram của Fabrizio Romano, trong đó nêu chi tiết rằng câu lạc bộ bóng đá Chelsea của Mauricio Pochettino sắp ký hợp đồng với mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool, Moises Caicedo, theo một thỏa thuận dài hạn.

Kết quả Chelsea, người đã chuyển đến Stamford Bridge với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Anh vào tháng 1, kể từ đó, kỷ lục đó đã bị phá vỡ và điều đó có thể xảy ra một lần nữa trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 đóng cửa.

Câu chuyện chuyển nhượng Moises Caicedo là công cụ của Hall of Fame. Trận chiến diễn ra sau đó giữa Liverpool và chelsea2023 là khá khó tin.

Thế nhưng, theo chuyên gia chuyển nhượng Romano, tiền vệ của Brighton đã ký hợp đồng ‘đến năm 2031’, cũng có thể gia hạn đến năm 2032.

Người Ý nói thêm rằng cầu thủ 21 tuổi cũng nói với Liverpool của Jurgen Klopp về cuộc gọi của anh ấy và “mọi chuyện đã kết thúc” giữa hai bên như thế nào – nó giống như một kết thúc độc hại cho một mối quan hệ chưa bao giờ xảy ra.

Dù bằng cách nào, khi Romano đưa ra một bản cập nhật về câu chuyện Caicedo này vào thứ Bảy, qua Instagram, nó đã được một tiền vệ của chelsea2023 , Enzo Fernandez, thích, như bạn có thể thấy bên dưới và người hâm mộ của anh ấy chắc chắn sẽ thích nó.

Moises Caicedo và Enzo Fernandez tại chelsea2023
Kể từ khi Todd Boehly bước chân vào ánh đèn sân khấu của chelsea2023 , anh ấy đã tiêu, tiêu, tiêu và anh ấy vẫn tiếp tục làm như vậy.

Đây là một tiền vệ trị giá 100 triệu bảng khác bước qua cánh cửa, điều này khiến thật khó tin khi một đội có thể xếp hàng tiền vệ như vậy.

Chelsea không thể để bất kỳ cầu thủ nào trong số này vấp ngã, một người là nhà vô địch World Cup nên đã gánh trên vai những áp lực và kỳ vọng, trong khi người kia gần đây được cựu hậu vệ Arsenal, Kieran Gibbs, gọi là cầu thủ ‘hiếm có’. như anh ấy đã nói với ESPN.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

Previous post Tin tức chấn thương của Nkunku, Badiashile, Madueke – Chelsea và ngày trở lại trước Liverpool
Next post Mauricio Pochettino đã tiết lộ rằng Reece James đã bị thay ra do mệt mỏi chứ không phải chấn thương