Advertisement Section
Header AD Image

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn Chelsea vì tương lai tiềm năng

kết quả chelsea Công ty Hoa Kỳ đã đề nghị đầu tư cho Manchester United ‘quay sang câu lạc bộ bóng đá Chelsea và để mắt đến thỏa thuận tiềm năng, với việc Todd Boehly sẵn sàng rót vốn mới’… khi vụ mua bán Old Trafford diễn ra ầm ầm vào mùa hè này

Theo các báo cáo, một công ty Hoa Kỳ đã đề nghị đầu tư vào Manchester United vào đầu năm nay hiện đang cân nhắc một thỏa thuận tiềm năng với chelsea2023 .

Công ty, Ares Management, được cho là đang đàm phán về khả năng rót vốn vào Stamford Bridge, với tập đoàn của Todd Boehly sẵn sàng tiếp cận.

Chỉ vài tháng trước, Ares là một trong số các tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tài trợ cho United với gia đình Glazer đang tìm cách mua bán.

Nhưng câu chuyện tiếp quản của họ vẫn tiếp tục ầm ĩ và kể từ đó, một loạt các bên quan tâm đã hướng sự chú ý của họ sang nơi khác, bao gồm cả các đối thủ gần nhất của United.

Thật vậy, The Telegraph đã tuyên bố rằng Ares, người hiện đang có một sự hiện diện đáng kể trong thể thao và một chiến binh trị giá 3,7 tỷ đô la (3,2 tỷ bảng Anh) để vung tiền trong ngành, đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc môi giới một thỏa thuận với chelsea2023 và chủ sở hữu Boehly.

Nếu câu lạc bộ nhận được nguồn tài trợ mới, số tiền này sẽ được chuyển đến một dự án sân vận động mới và mở rộng nhiều câu lạc bộ, cùng một cửa hàng bổ sung.

Ares ban đầu đặt mục tiêu huy động 1,5 tỷ đô la (1,1 tỷ bảng Anh) vào năm ngoái nhưng giờ đây họ có khả năng chi tiêu lớn hơn, cho phép họ đưa ra một đề xuất hấp dẫn với chelsea2023 .

Cả Ares và Chelsea đều từ chối bình luận.

Tuy nhiên, một nguồn tin đã tiết lộ với The Telegraph rằng câu lạc bộ thường xuyên được các nhà đầu tư tiếp cận, với sở thích của Boehly là bơm vốn cổ phần.

Kể từ khi tiếp quản đội bóng phía tây London từ Roman Abramovich, Boehly và Clearlake Capital đã bơm hơn 600 triệu bảng cho các bản hợp đồng mới.

Trong khi đó, các cuộc đàm phán đang tiếp tục diễn ra giữa United và nhiều bên với khả năng tiếp quản của họ vẫn chưa diễn ra, Mail Sport hiểu được.

Đã có những lo ngại rằng quá trình kéo dài bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái có thể bị tạm dừng để nhà Glazer đánh giá lại các lựa chọn của họ.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Mail Sport, các cuộc thảo luận đang tiếp tục với một số nhóm nhằm bán toàn bộ hoặc đầu tư một phần.

Những người dẫn đầu là Sheikh Jassim của Qatar và tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe. Cả hai đều đã nộp hồ sơ dự thầu mà United định giá khoảng 5 tỷ bảng.

Trong khi lời đề nghị của Sheikh Jassim là mua lại toàn bộ, thì đề xuất của Ratcliffe là về việc tiếp quản dần dần để cho phép nhà Glazer giữ lại sự quan tâm của họ trong một khoảng thời gian nhất định.

Cả hai câu lạc bộ bắt đầu chiến dịch Premier League của họ vào cuối tuần tới.

XEM THÊM: chelsea2023.com

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cuộc Chiến Gay Cấn: Chelsea vs Aston Villa – Màn Đọ Sức Khoẻ Liệt Tại Sân Cỏ London 04/08
Next post Tiêu đề: Cuộc Chiến Sôi Động: Chelsea vs Barnsley – Màn Đối Đầu Dẫn Đầu Tại Cúp FA 05/08