Advertisement Section
Header AD Image

Người mẫu ‘Devil baby’ ngủ với Mason Mount được thả rông

Orla Melissa Sloan, 22 tuổi, thừa nhận đã theo dõi tuyển thủ Anh và đồng đội cũ của anh ở Chelsea, Billy Gilmour, đồng thời quấy rối Ben Chilwell

Một người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội tự nhận mình là ‘Devil Baby’ đã được tha tù sau khi theo dõi ba cầu thủ bóng đá Premier League.

Số kết quả Orla Melissa Sloan, 22 tuổi, tự gọi mình là Devil Baby trên Instagram, đã sử dụng 21 số điện thoại để theo dõi tiền vệ của Chelsea trong 4 tháng, từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 28 tháng 10 năm ngoái.

Cô ấy cũng theo dõi đồng đội cũ của anh ấy Billy Gilmour trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 28 tháng 10 năm 2022 và quấy rối ngôi sao Blues đồng hương Ben Chilwell trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 29 tháng 10 năm 2022.

Mount, 24 tuổi, trở nên lo lắng rằng cô ấy sẽ xuất hiện tại sân tập của câu lạc bộ ở Cobham, Surrey, trong khi các tin nhắn khiến Gilmour, 22 tuổi, không thể ngủ được.

Tòa sơ thẩm Westminster được biết Sloan đã ngủ với Mount sau khi họ gặp nhau tại một bữa tiệc tại nhà của đồng đội người Anh Chilwell vào tháng 11 năm 2020.

Công tố viên Jason Seetal nói trong một phiên điều trần trước đó rằng cặp đôi vẫn giữ liên lạc trong khoảng 6 tháng trước khi Mount “quyết định rằng mối quan hệ sẽ không tiến triển”.

Anh ấy nói: “Khi thông báo cho cô Sloan về điều này, anh ấy đã phải hứng chịu một loạt tin nhắn. “Anh ấy bắt đầu yêu cầu cô ấy ngừng nhắn tin cho anh ấy trước khi chặn số đó. “Sau đó, anh ấy bắt đầu nhận được tin nhắn từ những số mới và mỗi lần anh ấy chặn những số đó, sẽ có tin nhắn từ một số khác.”

XEM NHIỀU THÊM TIN TỨC CHELSEA: chelsea2023.com  

Công tố viên cho biết một số tin nhắn bao gồm ảnh ghép của cầu thủ này với những phụ nữ khác. Phiên điều trần trước đó đã cho biết trong một tin nhắn từ tài khoản Instagram sử dụng tên Devil Baby, cô ấy nói: “Tôi có thể biến hình bất cứ lúc nào nên hãy để tôi xin lỗi và giải quyết ổn thỏa.”

Một tài khoản khác cho thấy một tài khoản Apple mua một số mới với giá 12,99 bảng Anh với dòng chữ: “Tôi không mua thức ăn nữa để tôi có thể nhận được nhiều số hơn. Tôi sẽ nhanh hơn bạn.

Mount “lo ngại rằng cô ấy có một nỗi ám ảnh hoặc sự gắn bó với anh ta và anh ta không biết cô ấy có khả năng gì”, phiên điều trần trước đó đã được kể lại.

Anh ta nói trong một tuyên bố tác động đến nạn nhân: “Cô Sloan biết đại khái nơi tôi sống và nơi tôi đào tạo. “Tôi lo lắng nếu cô ấy không thể liên lạc với tôi, cô ấy có thể đến trung tâm đào tạo của tôi.”

Tòa án được biết các tin nhắn khác nhắm vào các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn bè và các thành viên trong gia đình, bao gồm cả hậu vệ trái Chilwell, 26 tuổi. Anh ấy nói rằng anh ấy thấy hành vi của Sloan “thất thường” như thế nào, trong khi tiền vệ Scotland Gilmour nói rằng tin nhắn của cô ấy có “tác động rất lớn” đến anh ấy. cuộc sống, sau khi anh ấy gia nhập Brighton từ Chelsea vào tháng 9 năm ngoái.


Gilmour nói: “Tôi không thể ngủ được và phải uống thuốc ngủ. “Nó có tác động tiêu cực đến hiệu suất và cuộc sống nghề nghiệp của tôi. “Ở một thị trấn mới, nơi tôi không có bạn bè hay gia đình, điều đó thực sự rất khó chịu.”

Tòa án được biết Gilmour ban đầu đã trao đổi tin nhắn với Sloan trước khi nói với cô rằng anh ta không muốn liên lạc của họ tiếp tục và không có mối quan hệ nào với cô.

Nhưng cô ấy tuyên bố đã mang thai trong những cáo buộc được mô tả trước tòa là “hoàn toàn hư cấu”. Anh ấy nói thêm: “Tôi không biết mình có thể tin tưởng ai nữa.

“Một số thông tin sẽ chỉ được biết bởi những người gần gũi với tôi.” Sloan, đến từ Exeter, dường như ít thể hiện cảm xúc khi cô ngồi trong bến tàu với chiếc áo đen bên ngoài chiếc váy trắng và lớp trang điểm đậm.

Để giảm nhẹ, luật sư Michael Cogan của cô ấy nói rằng cô ấy đã “ngây thơ” khi không nhận ra bất kỳ mối quan hệ nào với Mount sẽ không tiến triển, đồng thời nói thêm rằng cô ấy rất hối hận và đã không liên lạc với họ kể từ đó. Cô ấy đã được cảnh báo rằng cô ấy phải đối mặt với án tù sau khi thừa nhận theo dõi Mount và Gilmour và gây rối cho Chilwell, tại một phiên điều trần vào tháng trước.

Tuy nhiên, cô đã bị tòa án tuyên án 12 tuần tù treo trong 18 tháng. Cô phải hoàn thành 30 ngày phục hồi chức năng và 200 giờ làm việc không lương. Cô ấy cũng phải trả cho Gilmour 500 bảng, Mount và Chilwell 300 bảng mỗi người cộng với 85 bảng chi phí và 154 bảng phụ phí nạn nhân.

 

XEM THÊM:

Ngôi sao Chelsea loại trừ khả năng chuyển nhượng “bất khả thi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Ngôi sao Chelsea loại trừ khả năng chuyển nhượng “bất khả thi”
Next post Christian Pulisic được yêu cầu tham gia cuộc di cư của Chelsea