Advertisement Section
Header AD Image

Người gây ảnh hưởng ‘Devil Baby’ rình rập các ngôi sao Chelsea ‘khiếp sợ’ sau khi ngủ với Mason Mount

Orla Sloan, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn 81.000 người theo dõi trên Instagram, đã nhận tội đối với Mason Mount, Ben Chilwell và Billy Gilmour

Một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tự cho mình là ‘Devil Baby’ đã theo dõi và quấy rối ba cầu thủ bóng đá Premier League, một tòa án đã xét xử.

Orla Sloan, 21 tuổi, bị cáo buộc đã gửi hàng chục tin nhắn, tin nhắn WhatsApp và bài đăng trên Instagram tới tiền vệ Mason Mount của Chelsea, đồng đội Ben Chilwell và đồng đội cũ Billy Glimour, cũng như gọi điện cho họ trong một số dịp. . Gilmour rời The Blues để gia nhập Brighton vào mùa hè năm ngoái.

Người ta tuyên bố rằng Mount, 24 tuổi, đã hẹn hò với Sloan trong một thời gian ngắn, người được cho là đã sử dụng một số số điện thoại và tài khoản mạng xã hội khác nhau để theo đuổi các cầu thủ. Cô ấy thậm chí còn được cho là đã khai man việc mang thai đứa con của Gilmour, mặc dù họ không quan hệ tình dục.

Sloan xuất hiện tại bến tàu tại Tòa sơ thẩm Westminster để nhận tội theo dõi Gilmour – gây ra “báo động nghiêm trọng hoặc đau khổ” – theo dõi Mount và quấy rối Chilwell. Tất cả kết quả các cáo buộc liên quan đến khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 năm ngoái.

Sloan đã được tại ngoại trước phiên tòa tuyên án vào ngày 20 tháng 6. Cô ấy đang phải đối mặt với án tù, với hành vi phạm tội nghiêm trọng nhất đối với Gilmour đã vượt qua ngưỡng giam giữ.

Tòa án được biết rằng Mount và Sloan đã ngủ với nhau sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc tại gia ở địa chỉ của Chilwell vào tháng 11 năm 2020, vào khoảng thời gian diễn ra đợt phong tỏa lần thứ hai do Covid-19.

Công tố viên Jason Seetal cho biết họ đã giữ liên lạc khoảng 6 tháng trước khi Mount “quyết định rằng mối quan hệ sẽ không tiến triển”.

Seetal nói thêm: “Sau khi thông báo cho cô Sloan về điều này, anh ấy đã phải hứng chịu một loạt tin nhắn. Anh ấy bắt đầu yêu cầu cô ấy ngừng nhắn tin cho anh ấy trước khi chặn số. Sau đó, anh ấy bắt đầu nhận được tin nhắn từ những số mới và mỗi lần anh ấy sẽ chặn những số đó sẽ có tin nhắn từ một số khác.”

Người ta khẳng định rằng Sloan đã sử dụng 21 số điện thoại khác nhau để liên lạc với Mount, với một số tin nhắn chứa ảnh ghép của anh ta với những người phụ nữ khác. Trái tim của tòa án rằng trong một tin nhắn từ tài khoản Instagram có tên ‘Devil Baby’, Sloan đã nói với Mount: “Tôi có thể biến hình bất cứ lúc nào nên hãy để tôi xin lỗi và giải quyết ổn thỏa.”

Một tin nhắn khác cho thấy một tài khoản Apple đang mua một số mới với giá 12,99 bảng Anh với dòng chữ: “Tôi không mua thức ăn nữa để tôi có thể nhận được nhiều số hơn. Tôi sẽ nhanh hơn bạn.”

Mount “lo lắng rằng cô ấy có một nỗi ám ảnh hoặc sự gắn bó với anh ta và anh ta không biết cô ấy có khả năng gì”. Tuyên bố của anh ấy nói thêm: “Cô Sloane biết đại khái nơi tôi sống và nơi tôi đào tạo. Tôi lo lắng rằng nếu cô ấy không thể liên lạc với tôi thì cô ấy có thể đến trung tâm đào tạo của tôi.”

Tòa án được biết rằng các tin nhắn nhằm vào các cầu thủ bóng đá khác, bao gồm cả Chilwell, cũng như các thành viên gia đình và bạn bè của các nạn nhân. Chilwell, 26 tuổi, mô tả hành vi của Sloan là “thất thường”, trong khi Gilmour, 21 tuổi, thừa nhận những tin nhắn có “tác động rất lớn” đến cuộc sống của anh ta.

Gilmour nói: “Tôi không thể ngủ được và phải uống thuốc ngủ. Nó ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất và cuộc sống nghề nghiệp của tôi. Ở một thị trấn mới Brighton, nơi tôi không có bạn bè hoặc gia đình, nó thực sự khó chịu.”

Tòa án được biết rằng ban đầu Gilmour trao đổi tin nhắn với Sloan trước khi nói với cô rằng anh muốn ngừng liên lạc và khẳng định họ không có quan hệ tình cảm. Sau đó, cô ấy tuyên bố đã mang thai trong những cáo buộc được mô tả là “hoàn toàn hư cấu”.

Gilmour nói thêm: “Tôi không biết mình có thể tin ai nữa. Một số thông tin chỉ có những người thân thiết với tôi mới biết.”

 

Bài viết cũ:

Ngôi sao của Chelsea, Mason Mount làm rõ sở thích chuyển nhượng trước các cuộc đàm phán của Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Ngôi sao của Chelsea, Mason Mount làm rõ sở thích chuyển nhượng trước các cuộc đàm phán của Man Utd
Next post Romelu Lukaku gợi ý rằng anh luôn có kế hoạch thoát khỏi Chelsea ngay cả trước khi chuyển nhượng 97 triệu bảng