Advertisement Section
Header AD Image

Ngôi sao được nhắc nhiều đến ‘thuyết phục’ ban lãnh đạo để anh hoàn tất việc chuyển đến Chelsea

 

Moises Caicedo được cho là sẽ cố gắng thuyết phục Brighton và Hove Albion bán anh cho Chelsea của Mauricio Pochettino.

Caicedo là cầu thủ mà BÓNG ĐÁ CHELSEA đã liên hệ trong vài tháng qua và đang cố gắng đạt được một thỏa thuận chuyển nhượng cho tiền vệ này.

Tuy nhiên – vấn đề là mức giá yêu cầu khổng lồ mà Brighton đã đặt cho người đứng đầu Caicedo – họ muốn 100 triệu bảng đáng kinh ngạc cho ngôi sao của mình, và clb Chelsea không muốn trả số tiền đó.

Nhưng điều đó không có nghĩa là các điều khoản cá nhân chưa được thống nhất, bởi nếu tin vào nhiều thông tin trên báo chí, Caicedo đã nhận dự án đang diễn ra ở Stamford Bridge.

MỚI NHẤT LÀ GÌ –

xoso The Times đã tuyên bố rằng “Caicedo và những người đại diện của anh ấy sẽ tìm cách đàm phán thêm với Brighton” để “cố gắng thuyết phục câu lạc bộ giảm giá yêu cầu của họ xuống từ 100 triệu bảng”.

Caicedo được cho là rất muốn chuyển đến Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

NHỮNG GÌ ĐÃ ĐƯỢC NÓI –

Marc Cucurella gần đây đã tuyên bố Caicedo rất muốn gia nhập CHELSEA trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và tin rằng đội bóng của anh ấy sẽ ký hợp đồng với “một tiền vệ hàng đầu trong một thời gian dài”.

Khi được hỏi về việc Chelsea chiêu mộ Caicedo, Cucurella cho biết: “Tôi nghĩ anh ấy muốn đến đây, tôi đã đọc rất nhiều lần trên các phương tiện truyền thông.

“Đối với tôi, tôi có mối quan hệ thực sự tốt với anh ấy vì chúng tôi đã chơi cùng nhau ở Brighton.

“Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, một tiền vệ giỏi, nếu anh ấy đến đây, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một tiền vệ hàng đầu trong một thời gian dài.”

ÔNG CÓ THỰC SỰ ĐÁNG TIỀN KHÔNG?

Anh ấy đã có một mùa giải tốt cho Brighton – anh ấy không có gì đặc biệt – anh ấy sẽ không ghi bàn hàng tuần và sẽ không làm được công việc mà Ngolo Kante đã quản lý.

Chúng tôi không chắc liệu anh ấy có xứng đáng với những rắc rối và chúng tôi chắc chắn không chắc anh ấy đáng đồng tiền bát gạo.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Liverpool đã gửi cảnh báo về giá thầu Romeo Lavia ‘rẻ tiền’ khi Chelsea âm mưu chiếm đoạt chuyển nhượng
Next post Chelsea ‘sẵn sàng trả 111,7 triệu bảng cho Federico Valverde của Real Madrid’