Advertisement Section
Header AD Image

Ngôi sao của Chelsea, Raheem Sterling thừa nhận vấn đề về cân nặng của anh ấy ở mùa giải trước

Ngôi sao của bóng đá Chelsea, Raheem Sterling tiết lộ chấn thương của anh ấy trong mùa giải trước có thể là do tăng cân sau khi thay đổi chế độ ăn uống.

Ngôi sao của clb Chelsea, Raheem Sterling, đã nhận trách nhiệm về những chấn thương của anh ấy ở mùa giải trước, tiết lộ rằng việc tăng cân là một yếu tố góp phần gây ra các vấn đề về gân kheo của anh ấy, theo Goal.com. Cầu thủ chạy cánh này tái phát chấn thương gân kheo trong mùa giải đầu tiên khoác áo The Blues, khiến anh chỉ có 28 lần ra sân ở Premier League. Giờ đây, trước thềm mùa giải mới, Sterling đã quyết định thay đổi chế độ ăn uống của mình để đảm bảo thể lực tốt hơn và tránh những vấn đề tương tự.

xôso Trong một cuộc họp báo, Sterling thừa nhận: “Vào mùa giải, tôi đã thay đổi một chút chế độ ăn uống của mình và làm điều gì đó hơi khác một chút mà tôi chưa từng làm trước đây. Và tôi đã có thêm một chút kg trên người mà trước đây tôi chưa từng có. Tôi nghĩ có lẽ do tăng thêm một chút trọng lượng nên tôi gặp một số vấn đề về gân kheo, và chỉ có thế. Đến cuối mùa giải, gân khoeo lại hoạt động trở lại.” Anh ấy thừa nhận rằng việc tăng cân đã ảnh hưởng đến tình trạng thể chất của anh ấy, dẫn đến chấn thương.

Sterling, với sự cộng tác của ban lãnh đạo câu lạc bộ, đã đưa ra quyết định ưu tiên đưa gân kheo của anh ấy trở lại thể lực sung mãn và họ cùng đồng ý rằng giải quyết vấn đề cân nặng của anh ấy là điều cốt yếu để đạt được mục tiêu đó.

Khi được hỏi về những thay đổi trong chế độ ăn uống của mình, Sterling trả lời: “Chỉ ăn ít hơn một chút”. Kể từ đó, cầu thủ 28 tuổi đã trải qua các buổi tập luyện căng thẳng dưới sự hướng dẫn của tân huấn luyện viên Chelsea, Mauricio Pochettino, người đã tiếp quản mùa hè này. Sterling bày tỏ sự hào hứng khi được làm việc với Pochettino, viện dẫn thành tích của huấn luyện viên người Argentina và sự khó khăn khi đối đầu với các đội của anh ấy trong quá khứ.

Với những lo lắng về gân kheo và sự tập trung mới vào thể lực, Raheem Sterling dự kiến sẽ góp mặt trong đội hình của Chelsea khi họ đối đầu với Brighton trong trận giao hữu ở Philadelphia vào thứ Bảy. Với mục tiêu đóng góp đáng kể vào thành công của đội bóng trong mùa giải sắp tới, cam kết duy trì thể trạng và phong độ của Sterling sẽ là mấu chốt cho tham vọng của Chelsea.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea muốn có thêm hai cầu thủ tên tuổi ra đi vào mùa hè này
Next post Mason Mount ‘bỏ lỡ’ ở Chelsea khi mức độ chuyển nhượng của Man Utd cảm thấy ở Stamford Bridge