Advertisement Section
Header AD Image

Ngôi sao 22 bàn phấn khích ‘đã nói Có’ với việc chuyển đến mùa hè tới Chelsea

TIN BÓNG ĐÁ : Hiện đã có thông tin cho rằng ngôi sao của Arsenal, Florian Balogun ‘đã nói đồng ý’ với việc chuyển đến CLB Chelsea vào mùa hè.

Balogun hiện đã trở lại ARSENAL sau một mùa giải tuyệt vời ở Ligue 1 với Reims – nơi anh ấy đã gây ấn tượng mạnh mẽ và ghi được 22 bàn thắng ấn tượng cho đội bóng nước Pháp.

Số liệu thống kê của anh ấy mùa trước đã dẫn đến rất nhiều suy đoán về tương lai lâu dài của anh ấy tại Arsenal – với các báo cáo cho thấy anh ấy đang muốn ra đi sau khi được thông báo rằng anh ấy không được đảm bảo đá chính thường xuyên tại Emirates.

Arsenal muốn giữ chân cầu thủ này hơn – nhưng họ cũng biết rằng anh ấy muốn ra sân hàng tuần – và đơn giản là họ không thể đảm bảo cho anh ấy những phút thi đấu như vậy.

Theo The Sun – Đại diện của Arsenal Balogun được cho là đã có cuộc đàm phán với Chelsea.

Không có gì bí mật khi Chelsea đang tìm kiếm một tiền đạo mới vào mùa hè này và đã rất ấn tượng với 12 tháng qua từ Balogun – và anh ấy trở lại đã được cho là CÓ với một động thái có thể.

Nếu Balogun không thể có được thời gian thi đấu như ý muốn tại Emirates – thì ra đi là quyết định đúng đắn – anh ấy chỉ cần đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Có một số câu lạc bộ lớn quan tâm đến một thỏa thuận khả thi cho tiền đạo này và Arsenal có thể nhận được một số tiền rất hậu hĩnh cho một cầu thủ gần như không tồn tại trước mùa giải trước.

Có rất nhiều người hâm mộ ngoài kia muốn thấy Balogun được trao cơ hội tỏa sáng – nhưng như chúng tôi đã nói với các bạn – nếu anh ấy được đưa trở lại Emirates để ngồi trên băng ghế dự bị – thì điều tốt nhất cho anh ấy và sự nghiệp của anh ấy là ra đi .

TIN CHELSEA đang tìm kiếm một tiền đạo mới – và Balogun hoàn toàn phù hợp với hồ sơ này. Anh ấy là một trong những cầu thủ trẻ được săn đón nhiều nhất ở châu Âu hiện tại và là một tài năng thực sự.
Chắc chắn chúng ta có thể thấy The Blues hoàn tất vụ chuyển nhượng này.

XEM THÊM:

Terry trở lại Chelsea sau khi rời Leicester xuống hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Terry trở lại Chelsea sau khi rời Leicester xuống hạng
Next post Cầu thủ người Tây Ban Nha trị giá 50 triệu bảng