Advertisement Section
Header AD Image

Mục tiêu Arsenal sắp đổi PSG; Caicedo để Chelsea phát triển

Theo dõi tất cả các tin Chelsea chuyển nhượng mới nhất, tin đồn và tin đồn

Tin bóng đá Hôm nay có thể là một sự kiện lớn khác trên thị trường chuyển nhượng với những cập nhật được mong đợi về các giao dịch của Arsenal và clb Chelsea cùng với những cái tên như Tottenham, Liverpool và Manchester United.

Pháo thủ đã xác nhận việc ký hợp đồng với Declan Rice và Jurrien Timber và hiện được cho là đang xem xét lời đề nghị cho Romeo Lavia – điều này có thể dẫn đến việc Thomas Partey ra đi. Tuy nhiên, Xavi Simons sẽ không tham gia khi anh bay đến để hoàn tất việc trở lại Paris Saint-Germain.

Ở khắp thủ đô tại Chelsea, Moises Caicedo là mục tiêu số một nhưng anh ấy dự kiến ​​sẽ bắt đầu chuyến du đấu với Brighton khi họ vẫn kiên định với mức giá 100 triệu bảng của mình. Liverpool cũng rất muốn nhưng việc Caicedo gia nhập đội Seagulls bay sang Mỹ là một đòn giáng mạnh vào hy vọng của cả hai câu lạc bộ.

Rayan Cherki là một mục tiêu khác của Chelsea, trong bối cảnh có sự cạnh tranh từ Newcastle, với một tiền đạo cũng được Mauricio Pochettino muốn có. Man United hôm nay có thể thông báo về việc chiêu mộ Andre Onana và Tottenham đang tìm cách đảm bảo tương lai của Harry Kane. Theo dõi tất cả các tin tức chuyển nhượng, cập nhật và giao dịch mới nhất với blog trực tiếp của Standard Sport!

XEM THÊM:

Chelsea đã trao cơ hội chuyển nhượng cho Federico Chiesa sau khi yêu cầu của ‘câu lạc bộ hàng đầu’ và lời đề nghị bị từ chối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea đã trao cơ hội chuyển nhượng cho Federico Chiesa sau khi yêu cầu của ‘câu lạc bộ hàng đầu’ và lời đề nghị bị từ chối
Next post Chelsea đánh bại Man City để chuyển nhượng thủ môn Toby Bell 14 tuổi thần đồng