Advertisement Section
Header AD Image

Mauricio Pochettino làm cho sự hiện diện của Chelsea được cảm nhận vững chắc bằng cách lặp lại quyết định của Joao Felix

Huấn luyện viên mới của Chelsea, Mauricio Pochettino đang thực hiện các động thái để cắt giảm đội hình cồng kềnh của mình tại Chelsea, sau khi gửi Joao Felix trở lại Atletico Madrid sau thời gian cho mượn đáng thất vọng

Huấn luyện viên mới của Chelsea, Mauricio Pochettino đã lựa chọn tàn nhẫn để gửi Denis Zakaria trở lại Juventus, với tiền vệ này theo Joao Felix ra khỏi cửa.

Kết quả Zakaria chỉ ra sân 11 lần sau khi đến vào mùa hè năm ngoái và bị Frank Lampard cho nghỉ thi đấu trong thời gian cầu thủ người Anh làm huấn luyện viên tạm quyền. Anh ấy là một phần của đội bóng kết thúc ở vị trí thứ 12 đáng thất vọng tại Premier League, một màn trình diễn tồi tệ do chi tiêu quá nhiều vào mùa hè năm ngoái.

Tuyển thủ Thụy Sĩ chỉ là một trong số những kẻ thất bại khi đến Stamford Bridge vào mùa hè năm ngoái. Và thời gian của anh ấy ở The Blues đã kết thúc chỉ sau một mùa giải với câu lạc bộ, với việc Pochettino quyết định gửi anh ấy trở lại Juventus.

Ông chủ mới của The Blues đã quyết định rằng Zakaria sẽ không nằm trong kế hoạch của ông ấy trong tương lai. Pochettino chính thức nắm quyền vào thứ Hai, với chủ sở hữu Todd Boehly hy vọng người Argentina có thể truyền cảm hứng cho một sự thay đổi triệt để về hình thức.

Một trong những thách thức lớn mà Pochettino phải đối mặt là sự cồng kềnh trong đội hình của ông ấy và ông ấy đang cố gắng cắt giảm số lượng cầu thủ mà ông ấy phải đối mặt. Điều đó đã bao gồm việc từ chối kích hoạt điều khoản tùy chọn mua trong hợp đồng cho mượn của Zakaria.

Zakaria là cầu thủ thứ ba nhận ra mình không có tương lai ở Chelsea, sau Felix và Dujon Sterling. Felix cũng được cho mượn tại The Blues, nhưng phần lớn không đáp ứng được kỳ vọng.

Pochettino hiện đã quyết định Felix sẽ trở lại Atletico Madrid, với chủ tịch của phía LaLiga đã xác nhận tin tức đó vào thứ Ba. Huấn luyện viên mới của Chelsea rõ ràng đang cố gắng ghi dấu ấn của mình vào đội hình, với cả Zakaria và Felix đều đã được các huấn luyện viên trước ký hợp đồng.

Thông tin Pochettino quyết định gửi Zakaria trở lại Italia sẽ là khó khăn cho tiền vệ này. Ngay sau khi đến, cầu thủ 26 tuổi ám chỉ rằng anh đang để mắt tới một động thái vĩnh viễn.

“Nếu bạn không làm tốt, bạn không có cơ hội ở lại. Chelsea là một câu lạc bộ lớn và nếu bạn không đủ tốt, bạn không thể ở lại câu lạc bộ này. Tôi ở đây để chứng minh rằng tôi xứng đáng. ở đây, rằng tôi là một cầu thủ giỏi và tôi có thể giúp ích cho đội,” anh nói với The Athletic vào tháng 10.

“Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra ở phút cuối. Juventus là một câu lạc bộ lớn, rất lớn, giống như Chelsea. Tôi đã học được rất nhiều ở đó, với những cầu thủ lớn, rất lớn. Và tôi chỉ có thể biết ơn vì điều đó vì họ đã cho tôi rất nhiều cơ hội và mọi thứ.

“Tôi là một fan hâm mộ của Juventus và tôi theo dõi Juventus, tất nhiên. Nhưng bây giờ tôi là một cầu thủ của Chelsea, vì vậy tôi tập trung ở đây và tôi muốn cống hiến hết sức mình để giúp đỡ đội bóng. Đối với tôi, tôi là một người chơi mới, nhưng tôi cảm thấy như mình đã ở đây một hoặc hai năm rồi.

“Gia nhập Chelsea không phải là một giải pháp dễ dàng nhưng cuối cùng, tôi là một cầu thủ, tôi cũng cần thử thách này để trở nên tốt hơn. Đối với tôi, tôi tốt hơn khi chấp nhận thử thách. Để thay đổi mọi thứ, chẳng hạn như ngôn ngữ, là không dễ dàng, nhưng tôi nghĩ tôi có thể làm được.”

 

Bài viết cũ:

Tám cầu thủ Chelsea có thể bị loại sau khi Mauricio Pochettino đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tám cầu thủ Chelsea có thể bị loại sau khi Mauricio Pochettino đến
Next post 10 ngôi sao nhanh nhất Premier League khi cầu thủ tốc độ kỳ cựu đánh bại các bản hợp đồng của Liverpool và Chelsea