Advertisement Section
Header AD Image

Mauricio Pochettino không lãng phí thời gian khi đặt ra luật để Chelsea thất bại

TIN CHELSEA : Mauricio Pochettino không lãng phí thời gian khi đặt ra luật để Chelsea thất bại “Không có lý do gì!”
Huấn luyện viên mới của Chelsea đã không né tránh mức độ kỳ vọng tại Stamford Bridge, nơi không có thời gian và không gian cho một mùa chuyển giao khác

Mauricio Pochettino đã cảnh báo các cầu thủ của mình rằng sẽ “không có lời bào chữa nào” – và Chelsea phải sẵn sàng bắt tay ngay từ ngày đầu tiên.

‌Thể thao hôm nay: Ông chủ mới của CLB Chelsea đã không né tránh mức độ kỳ vọng tại Stamford Bridge, nơi không có thời gian hay không gian cho một mùa chuyển giao khác.

‌The Blues kết thúc ở vị trí thứ 12 sau một mùa giải thảm hại và Pochettino biết rằng hệ thống phân cấp đang đòi hỏi kết quả và sự cải thiện ngay lập tức.

‌Pochettino bắt đầu triều đại của mình trước Liverpool vào ngày 13 tháng 8 và có thể sẽ có nhiều trận đấu hơn trước đó nhưng Chelsea muốn có những danh hiệu và trở lại Champions League.

Pochettino nói: “Bây giờ chúng tôi cần phải cạnh tranh trên sân tập, nếu không chúng tôi sẽ không đến đúng giờ. “Nếu bạn không tiến về phía trước, bạn sẽ chết.

‌ “Tôi không muốn bào chữa cho các cầu thủ rằng trước hết chúng ta cần thời gian để xây dựng lại, chúng ta cần thời gian để làm việc, chúng ta cần, chúng ta cần, chúng ta cần.

‌ “Không, không có lời bào chữa nào và chúng tôi bắt đầu làm việc chăm chỉ, quản lý và lái xe theo cách mà chúng tôi muốn. Không bào chữa.

‌ “Cuộc cạnh tranh không chờ đợi bất kỳ ai và bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu lại trận đấu với Liverpool trong trận đầu tiên để sẵn sàng giành chiến thắng, còn nếu không chắc chắn chúng tôi sẽ gặp khó khăn.

Phẩm chất lớn nhất của ‌Pochettino là sự quyến rũ của anh ấy và anh ấy sẽ cần rất nhiều điều đó để sửa chữa phòng thay đồ Chelsea đã trở nên rạn nứt khủng khiếp ở mùa giải trước.

‌Nhưng Poch cũng là một nhà ngoại giao tuyệt vời và anh ấy đã rất cẩn thận khi nói ít nhất có thể về câu lạc bộ cũ Tottenham ngoài việc cố gắng ở bên người hâm mộ của họ mặc dù đã vượt qua một trong những khoảng cách lớn của bóng đá London.

‌Pochettino cho biết: “Cảm giác là tôi thực sự hạnh phúc khi được ở đây. Tôi sẽ nói rất vui vì tôi đã trở lại Anh. Đây là một thách thức lớn.

“Điều tôi có thể nói là tôi rất tự hào về quá khứ của mình ở đó. Không ai có thể thay đổi câu chuyện khi chúng ta ở bên nhau gần sáu năm.

“Tôi không tin rằng người hâm mộ sẽ thay đổi, tôi nghĩ vậy. Nhưng, họ có thể làm gì? Không có gì. Đối với tôi bây giờ, đó là tập trung vào việc cố gắng hoàn thành công việc của mình ở đây và xây dựng mối quan hệ rất tốt với người hâm mộ ở đây.”

‌Pochettino cũng không ảo tưởng rằng anh ấy hiện đang làm việc dưới quyền sở hữu của Chelsea do Todd Boehly đứng đầu, người đã bị tô vẽ – dù không công bằng hay không – với tư cách là những ông chủ điên rồ với cách tiếp cận súng đạn trên thị trường chuyển nhượng.

‌Họ cũng đã vào phòng thay đồ vào cuối mùa giải trước khi Boehly mô tả màn trình diễn là “đáng xấu hổ” và Pochettino muốn vạch ra ranh giới về những gì một chủ sở hữu có thể làm.

‌Pochettino nói thêm: “Tất nhiên, đối với tôi, họ được chào đón nhiều hơn nếu ông chủ đến phòng thay đồ, đến sân tập.

‌”Với tôi, nếu họ thân thiết với mình thì càng vui, nhưng họ là chủ, là cầu thủ, là CĐV, là truyền thông… chính HLV trưởng, HLV trưởng hay trưởng phòng mới quyết định mọi việc, thế nào. nó sẽ hoạt động trong phòng thay đồ, trên sân cỏ, trên sân tập.”

XEM THÊM:

Mauricio Pochettino phải bán bốn cầu thủ Chelsea trong MỘT tuần để tránh khởi đầu khó khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mauricio Pochettino phải bán bốn cầu thủ Chelsea trong MỘT tuần để tránh khởi đầu khó khăn
Next post Terry trở lại Chelsea sau khi rời Leicester xuống hạng