Advertisement Section
Header AD Image

Mauricio Pochettino giải thích các yêu cầu của Chelsea đối với Romelu Lukaku khi tình trạng bế tắc vẫn tiếp diễn

Mauricio Pochettino được lệnh không chọn Romelu Lukaku.

Pochettino thừa nhận ông thậm chí đã không nói chuyện với Lukaku kể từ khi nắm quyền vì câu lạc bộ bóng đá Chelsea đã nói rõ rằng họ muốn bán cầu thủ không phù hợp trị giá 97,5 triệu bảng này trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng.
‌Lukaku, 30 tuổi, đang trên đường trở thành sai lầm đắt giá nhất trong lịch sử Premier League nhưng chelsea2023 sắp hết thời gian để bán anh vào mùa hè này chỉ hai năm sau khi kỷ lục câu lạc bộ của anh chuyển đến Stamford Bridge.

Juventus chỉ đề nghị 35 triệu bảng, Roma chỉ quan tâm đến một hợp đồng cho mượn trong khi Inter Milan không đủ khả năng trả lương cho anh ấy và Lukaku thì miễn cưỡng chuyển đến Ả Rập Saudi.

Huấn luyện viên của chelsea2023 , Pochettino cho biết: “Tình huống của cầu thủ mà bạn đang hỏi, là một tình huống đã thực sự rõ ràng trước khi chúng tôi đến đây. Giữa câu lạc bộ và cầu thủ có sự mong muốn cố gắng tìm ra giải pháp.

“Hiện tại chúng tôi đang thoải mái và không có gì xảy ra. Nếu có gì thay đổi chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Nếu mong muốn của cầu thủ và câu lạc bộ là tìm ra giải pháp thì đó không phải là tôi mà là họ.

“Trong trường hợp đó, cầu thủ và câu lạc bộ sẽ gặp nhau và thông báo với tôi rằng mọi thứ đã thay đổi. Tôi sẽ không ra đi cho đến khi CLB chelsea2023 hoặc cầu thủ muốn nói chuyện với tôi. Tôi ở đây, tôi chấp nhận hoàn cảnh ở đây khi tôi đến.”

Kết quả Chelsea quyết tâm bán Lukaku, người đã nói rõ rằng anh ấy muốn ra đi. Nhưng Pochettino thừa nhận mọi thứ có thể thay đổi trong bóng đá – ngay cả khi có rất ít hy vọng trong trường hợp này.

‌Pochettino nói: “Tương lai có thể thay đổi mọi thứ. Cuộc sống có thể thay đổi. Tôi thấy Jurgen Klopp nói rằng tôi sẽ không tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này khi chúng tôi phải trả 100 triệu bảng, sau đó họ đề nghị 100 triệu bảng cho Moises Caicedo và ông ấy nói: ‘Ồ, tôi đã phạm sai lầm’.

“Đó là tình huống tương tự. Trong bóng đá, động lực luôn thay đổi nhanh chóng và chúng tôi cần phải tiếp tục. Ngày nay, không có gì thay đổi. Nếu có gì đó thay đổi, chúng tôi sẽ thích ứng với tình hình.”

‌Tuy nhiên, Pochettino đã cảnh báo câu lạc bộ không nên gây ra “sự lộn xộn” trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng bằng cách ký hợp đồng với một cầu thủ cản trở sự tiến bộ của những cầu thủ khác như Armando Broja, Carney Chukwuemeka hoặc Christopher Nkunku và có thể dẫn đến một đội hình cồng kềnh, không vui vẻ.

Pochettino nói thêm: “Nếu bạn mang về một cầu thủ không đủ thể lực hoặc cần thích nghi với Premier League, có thể bạn sẽ dành khoảng thời gian giống như chờ đợi Broja, Nkunku hoặc Carney.

“Vậy thì bạn sẽ tạo ra một mớ hỗn độn trong đội. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để phân tích tình hình.”

Trong khi đó, chelsea2023 đã ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Brazil Deivid Washington, 18 tuổi, từ Santos với giá 18,7 triệu bảng và vẫn đang tìm kiếm một tiền đạo khác để củng cố đội hình.

XEM THÊM :

Lewis Hall đã rời Chelsea và gia nhập Newcastle United theo dạng cho mượn trong mùa giải

Previous post Lewis Hall đã rời Chelsea và gia nhập Newcastle United theo dạng cho mượn trong mùa giải
Next post Chelsea chi mạnh tay vào mùa hè thứ 10 ký hợp đồng với Deivid Washington