Advertisement Section
Header AD Image

Mauricio Pochettino gây ảnh hưởng đến Chelsea sau MỘT TUẦN – “Năm nay sẽ khác”

Bóng đá Mauricio Pochettino đã mua rất nhiều cường độ cho giai đoạn tiền mùa giải của clb Chelsea với những người ở Cobham tin rằng họ đang hướng đến một mùa giải đầy hứa hẹn trước chuyến du đấu tới Mỹ

Giai đoạn tiền mùa giải căng thẳng của Chelsea dưới thời Mauricio Pochettino đã để lại dấu ấn với các cầu thủ.

Ông chủ mới của The Blues đã không lãng phí thời gian khi bắt đầu công việc gần đây, đến cơ sở đào tạo Cobham của câu lạc bộ vào thứ Hai trên một chiếc taxi với trợ lý Jesus Perez. Pochettino nổi tiếng với cường độ cao trong nhiệm kỳ của ông ở Tottenham và sẵn sàng mang điều đó đến phía tây London.

Các buổi tập cho đến nay có rất nhiều hoạt động chạy và tập thể dục với việc Pochettino đang tìm cách tạo điều kiện cho các cầu thủ. Nhiều người thừa nhận rằng đó là một thất bại trước đó khi Chelsea phải chịu kỷ lục chấn thương nặng nhất tại Premier League mùa trước với 46 ca chấn thương.

Cách tiếp cận đã được toàn đội The Blues hoan nghênh khi một nguồn tin nói với Evening Standard: “Họ đã thực sự làm việc hiệu quả, đó là một tuần đầu tiên khó khăn hơn so với cả giai đoạn tiền mùa giải trước. Chúng sẽ là những cỗ máy, năm nay sẽ khác, những cậu bé này đang đi làm.”

Nhiệm vụ của Pochettino là cải thiện chiến dịch vô cùng đáng thất vọng của câu lạc bộ, điều tồi tệ nhất của họ trong hơn hai thập kỷ, khi họ kết thúc ở nửa cuối bảng. Các chủ sở hữu người Mỹ của họ đã chi những khoản tiền khổng lồ, những người muốn thu hồi vốn đầu tư của họ, với yêu cầu tối thiểu là lọt vào top 4.

Huấn luyện viên người Argentina nổi tiếng vì đã làm việc hiệu quả với các cầu thủ trẻ và sẽ có một đội hình đầy đủ ở Stamford Bridge, nhiều người trong số họ đã không phát huy hết tiềm năng của mình cho đến nay. Pochettino cũng sẽ có một số cầu thủ ở ngoại vi của nhóm chơi có tương lai không chắc chắn.

Ông chủ mới đã đưa ra chính sách cởi mở và muốn các cầu thủ đến với ông ấy nếu họ có những lo lắng về chuyển nhượng, hợp đồng và thời gian thi đấu. “Với tất cả các cầu thủ, điều đầu tiên họ làm khi đến là đến văn phòng của tôi và gặp tôi. Đó là những gì tôi mong đợi,” Pochettino nói.

Romelu Lukaku và Callum Hudson-Odoi nằm trong số những người được cho mượn ở mùa giải trước và không chắc họ sẽ thi đấu ở đâu trong thời gian tới. Họ chuẩn bị tập luyện trong một nhóm cách xa đội một với những người phía tây London rất lắng nghe những lời đề nghị từ họ.

xoso Bản hợp đồng mới Christopher Nkunku và Nicolas Jackson sẽ tham gia nhóm vào thứ Ba và thứ Tư tuần này khi họ bắt đầu làm quen với chủ nhân mới của mình. Họ chuẩn bị có trận đấu đầu tiên khi Chelsea tới Hoa Kỳ cho chuyến du đấu trước mùa giải, nơi họ sẽ đối đầu với Wrexham, Fulham, Newcastle, Brighton và Borussia Dortmund.

XEM THÊM:

Cha của Reece James vạch ra tham vọng đội trưởng của Chelsea giữa tin đồn chuyển nhượng Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cha của Reece James vạch ra tham vọng đội trưởng của Chelsea giữa tin đồn chuyển nhượng Real Madrid
Next post Romelu Lukaku ‘sẽ không báo cáo cho buổi tập của Chelsea’ khi anh ấy trả giá để buộc phải thông qua sự trở lại của Inter