Advertisement Section
Header AD Image

Mauricio Pochettino đã nói những gì anh ấy sẽ nhận được ở Chelsea mà Graham Potter chưa bao giờ làm

Huấn luyện viên trưởng mới của Chelsea, Mauricio Pochettino sẽ kế nhiệm Graham Potter vào đầu tháng tới sau khi cựu thuyền trưởng The Blues bị sa thải tàn nhẫn chỉ sau sáu tháng

Cựu hậu vệ của Chelsea, Glen Johnson tin rằng Mauricio Pochettino sẽ có thời gian để làm mọi thứ ngay tại Stamford Bridge – mặc dù Graham Potter đã bị chế độ hiện tại sa thải một cách tàn nhẫn chỉ sau sáu tháng.

Pochettino, 50 tuổi, đã được xác nhận là huấn luyện viên trưởng mới của The Blues vào tháng trước và sẽ được giao nhiệm vụ xoay chuyển vận may của một đội bóng đang có thành tích tồi tệ nhất trong kỷ nguyên Premier League của câu lạc bộ.

Với một đội hình dồi dào đầy tài năng, Pochettino sẽ phải cắt giảm quân số trước khi mang về những mục tiêu của riêng mình và cắt giảm công việc cho anh ta. Ít nhất, anh ấy có thể mong đợi sự ủng hộ từ chủ sở hữu Todd Boehly, dự đoán kết quả người đã chi hơn 600 triệu bảng phí chuyển nhượng kể từ khi mua lại câu lạc bộ cùng với Clearlake Capital vào tháng 5 năm ngoái.

Và Johnson, người đã dành bốn năm cho những cuốn sách ở Stamford Bridge trong sự nghiệp thi đấu của chính mình, cho rằng Boehly cũng sẽ cho Pochettino nhiều thời gian để ghi dấu ấn của mình: điều mà Potter không có được.

Johnson, người đang nói chuyện với Neue Online Casinos, cho biết: “Không giống như Graham Potter, tôi nghĩ Pochettino sẽ có thời gian. Bản chất tên của ông ấy sẽ đòi hỏi thời gian. Ông ấy là một nhân vật lớn và sẽ nói rõ trong các cuộc đàm phán rằng ông ấy cần thời gian .Sẽ chẳng ích gì khi anh ấy tham gia với một kế hoạch dài hạn nếu sau đó họ sa thải anh ấy sau vài tháng.

“Không có nhiều huấn luyện viên sẽ khiến những cầu thủ Chelsea này làm những gì họ muốn trong vài tháng đầu tiên. Tôi nghĩ họ sẽ rút ra bài học từ việc sa thải Potter, và do đó sẽ cho Pochettino thời gian.”

Mặc dù Pochettino sẽ không thiếu những cầu thủ chất lượng khi ông chính thức làm việc vào đầu tháng tới, nhưng cựu thuyền trưởng Tottenham sẽ háo hức mang về những mục tiêu của riêng mình trước chiến dịch Premier League mới.

Và Johnson tin rằng Argentina được đánh giá cao phải đối mặt với một hành động cân bằng tinh tế trên thị trường chuyển nhượng, với việc The Blues sẵn sàng bán một loạt cầu thủ trong đội với mức giá phù hợp trong những tuần tới để đáp ứng các quy định của Luật công bằng tài chính.

Anh ấy tiếp tục: “Mauricio Pochettino sẽ phải ổn định con tàu ở Chelsea. Anh ấy đang bước vào một đội hình tốt, tuy nhiên, anh ấy sẽ phải tìm ra những gì anh ấy đang làm việc vì họ đã ký hợp đồng với rất nhiều cầu thủ mà anh ấy không ký hợp đồng. Nó sẽ tìm ra cầu thủ nào phù hợp với phong cách chơi của anh ấy và loại bỏ những người không phù hợp.Sau đó, anh ấy sẽ cần mang về một vài cầu thủ mà anh ấy biết sẽ phù hợp với hệ thống của mình.

“Anh ấy là một người quản lý giỏi đã được chứng minh khi bước vào một phòng thay đồ tốt. Anh ấy sẽ có rất nhiều việc phải làm để tìm ra những gì anh ấy cần và những gì anh ấy không.”

Bài viết cũ :

Người bạn đời tốt nhất của Declan Rice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Người bạn đời tốt nhất của Declan Rice
Next post Ngôi sao của Chelsea xác nhận lối ra sắp xảy ra khi Pep Guardiola tiến tới kỳ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên