Advertisement Section
Header AD Image

Lý do bất ngờ khiến Chelsea và PSG ruồng bỏ Julian Nagelsmann

Các báo cáo sẽ chỉ ra rằng Luis Enrique là người quản lý tiếp theo cho Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, ông chủ người Tây Ban Nha không phải là lựa chọn A cho câu lạc bộ thủ đô, vì nhiều báo cáo đã liên kết Julian Nagelsmann với hợp đồng biểu diễn.

Dẫu vậy, việc Nagelsmann và PSG rời bàn đàm phán khiến đại gia nước Pháp phải tính đến những phương án khác. Ben Jacobs của CBS Sports đã chia sẻ chi tiết về lý do tại sao huấn luyện viên người Đức không đến với nhà vô địch Ligue 1 2022-23.

Jacobs đã báo cáo vào Chủ nhật, trích dẫn các nguồn tin, rằng chính PSG đã chấm dứt các cuộc đàm phán với Nagelsmann sau khi cảm thấy anh ấy không tham gia vào quá trình tuyển dụng. Hơn nữa, Jacobs lưu ý rằng đó chính là lý do khiến khả năng tuyển dụng ở Chelsea cũng không xảy ra.

XEM NHIỀU THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY: chelsea2023.com

Giống như PSG, Chelsea chuyển sang phương án khác: Mauricio Pochettino. Ngoài ra, có một lý do khác khiến PSG quyết định rời bỏ Nagelsmann. Anh ấy không tin vào mô hình mới do thanh niên lãnh đạo của câu lạc bộ.

Kết quả hôm nay nếu Enrique là HLV đến Paris, ông ấy sẽ ký hợp đồng trong 2 năm. Ngoài ra, chính uy tín, kinh nghiệm và phong cách chơi bóng của nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã thu hút chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG và cố vấn thể thao Luis Campos.

 

XEM THÊM:

Chelsea thấy thỏa thuận tài trợ béo bở bị Premier League TỪ CHỐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea thấy thỏa thuận tài trợ béo bở bị Premier League TỪ CHỐI
Next post Pierre-Emerick Aubameyang đang cố gắng rời Chelsea