Advertisement Section
Header AD Image

Liverpool đánh bại Chelsea trong cuộc chiến Moisés Caicedo với mức giá kỷ lục 110 triệu bảng – báo cáo

Tin chuyển nhượng Chelsea :Tôi không mong đợi sự rõ ràng trong tình hình Moisés Caicedo cho đến cuối tuần, nhưng có vẻ như chúng ta đã rõ ràng vào tối thứ Năm rồi. Và nếu chúng ta muốn (ed) Caicedo, thì đó không phải là điều tốt đẹp chelsea2023.

Theo nhiều báo cáo kết quả chelsea , bao gồm cả từ David Ornstein tại The Athletic và Fabrizio Romano tại Hang ngầm của anh ấy (err, Twitter X?), Liverpool đã gửi giá thầu chính thức trị giá 110 triệu bảng và Brighton & Hove Albion đã (có thể vui vẻ) chấp nhận. Rõ ràng, Brighton đã ấn định thời hạn đấu thầu là nửa đêm, và Liverpool do đó đã được tuyên bố là người chiến thắng. (Đó là giả định rằng chúng tôi sẽ đủ ngớ ngẩn hoặc tuyệt vọng để bắt đầu đấu với giá thầu đó, một kỷ lục mới của Anh.)

Rõ ràng chelsea2023 là không có gì được ký kết hoặc niêm phong và những điều kịch tính có thể xảy ra ngay lập tức trên thị trường chuyển nhượng, nhưng có vẻ như sau hai tháng theo đuổi (nếu không muốn nói là lâu hơn), chúng tôi đã vấp ngã ở vạch đích – dù cố ý hay vô tình.

Những người chiến thắng rõ ràng duy nhất ở đây là chính Brighton. Và bản thân Caicedo, tôi cho là vậy.

chelsea2023 , Roméo Lavia sau đó… với giá 50 triệu bảng? Hay chúng ta hài lòng với các lựa chọn hiện tại cộng với Tyler Adams? Đây là những thời điểm mà chúng ta cần có một tầm nhìn dài hạn rõ ràng và sự dũng cảm để thực hiện nó bất chấp những trở ngại và thất bại.

XEM THÊM  :

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bayern Munich đưa ra lời đề nghị ‘đặc biệt’ cho ngôi sao Mauricio Pochettino khi Liverpool phá hỏng kế hoạch của Chelsea
Next post Tyler Adams gia nhập The Blues Chelsea theo hợp đồng 5 năm