Advertisement Section
Header AD Image

Liverpool đã gửi cảnh báo về giá thầu Romeo Lavia ‘rẻ tiền’ khi Chelsea âm mưu chiếm đoạt chuyển nhượng

Tin Chelsea : Romeo Lavia đang được cả Liverpool và câu lạc bộ Chelsea để mắt đến khi cả hai đội đều tìm kiếm những tân binh ở hàng tiền vệ, nhưng họ đã được cảnh báo rằng việc chuyển đến Premier League không được đảm bảo cho ngôi sao của Southampton

Liverpool và Chelsea đã được cảnh báo rằng sẽ không có Romeo Lavia với giá rẻ sau khi The Blues đưa ra lời đề nghị mua tiền vệ này.

Bóng đá Lavia đang được cả hai câu lạc bộ để mắt đến khi họ tìm cách nâng cấp các lựa chọn ở hàng tiền vệ sau khi anh gây ấn tượng với Southampton mùa trước. Việc The Saints phải xuống hạng Premier League đã khiến bầy Kền kền quanh quẩn trên sân St Mary’s.

Cho đến nay, đội Championship mới chỉ bán Mislav Orsic, mặc dù nhiều khả năng sẽ có nhiều lối thoát hơn. Lavia và James Ward-PrTHER dường như là những ứng cử viên có khả năng ra đi nhất nhưng giám đốc thể thao Jason Wilcox đã cảnh báo các bên quan tâm rằng họ sẽ phải trả giá.

“Tôi nghĩ khi một câu lạc bộ đưa ra lời đề nghị, rất hiếm khi đó là lời đề nghị đầy đủ và cuối cùng của họ. Nếu chúng tôi nhận được đề nghị phù hợp – chúng tôi sẽ xem xét. Cân nhắc là một từ quan trọng bởi vì chúng tôi không phải bán, chúng tôi có rất nhiều giá trị tài sản và đó là cách chúng tôi xây dựng lại đội hình,” anh nói.

“Sẽ có những cầu thủ bắt đầu mùa giải cho chúng tôi nhưng lại ra đi muộn hơn và điều đó thực sự khó khăn đối với người quản lý và các cầu thủ, cũng như đối với gia đình và người đại diện của họ. Khi có sự minh bạch và trung thực, bạn có thể vượt qua nó.

“Mọi câu lạc bộ Championship bị xuống hạng từ Premier League đều có quá trình chuyển đổi này. Nếu một câu lạc bộ muốn mua cầu thủ của chúng tôi với giá rẻ và chúng tôi cảm thấy như thể mình đang thua thì đó không phải là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi – phải có một thỏa thuận thỏa hiệp.

“Sẽ có những tình huống mà chúng tôi nói với các cầu thủ rằng ‘Tôi thực sự xin lỗi nhưng giá trị không ở đó, bạn sẽ ở cùng chúng tôi tại Championship và phải tạo ra giá trị tại Premier League của bạn’.

“Tôi có ý tưởng về đội hình có thể trông như thế nào nhưng tôi đã thực hiện sáu phiên bản của nó. Nếu bạn có thể nhìn thấy máy tính xách tay của tôi bây giờ, bạn sẽ thấy sáu phiên bản của đội có thể trông như thế nào.

Lavia chỉ mới gia nhập Southampton vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã có một chiến dịch tuyệt vời mặc dù đội bóng của anh ấy phải xuống hạng. Bây giờ họ sẽ cố gắng tập hợp lại ở hạng hai dưới thời ông chủ mới Russell Martin.

Nhưng bản thân Martin đã thừa nhận rằng anh ấy có thể bất lực trong việc ngăn cản những cầu thủ như Lavia rời Premier League. Chelsea và Liverpool đều đang chiến đấu để ký hợp đồng với anh ấy, với mùa giải của Southampton sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tới.

Martin nói với BBC Radio Solent: “Tôi hy vọng tôi có thể thuyết phục một số người ở lại, những người 50-50 về điều đó. “Tôi nghĩ sẽ có một số cầu thủ mà chúng tôi không thể tránh khỏi [mất mát] sẽ trở lại Premier League.

“Đó là bản chất của trò chơi và một số trong số họ sẽ quá hấp dẫn đối với các đội Premier League và sẽ muốn đến chơi ở Premier League. Bạn phải tôn trọng điều đó.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea trao cho Moises Caicedo khả năng chuyển nhượng khi Brighton xác định người thay thế
Next post Ngôi sao được nhắc nhiều đến ‘thuyết phục’ ban lãnh đạo để anh hoàn tất việc chuyển đến Chelsea