Advertisement Section
Header AD Image

Lập trường của Mauricio Pochettino về Mykhaylo Mudryk và Raheem Sterling trong bối cảnh Chelsea gặp nhiều khó khăn

Mauricio Pochettino vẫn chưa được xác nhận là huấn luyện viên tiếp theo của Chelsea nhưng cựu huấn luyện viên của Tottenham dự kiến ​​sẽ tiếp quản vào mùa hè và đưa ra một số quyết định lớn

Mauricio Pochettino sẽ cần đưa ra một số quyết định lớn trong những ngày đầu làm huấn luyện viên Chelsea, với khả năng phải lựa chọn giữa Raheem Sterling và Mykhaylo Mudryk cho dự án dài hạn của mình.

Cả hai cầu thủ đã được ký hợp đồng như một phần của khoản chi hơn 600 triệu bảng đáng chú ý trong mùa giải này, không có màn trình diễn nào đạt được mức mong đợi so với mức giá khổng lồ của họ. Tuy nhiên, Sterling đã bắt đầu thể hiện phần nào phong độ tốt nhất của mình trong những tuần gần đây, với cú đúp đến từ cánh trái vào lưới Nottingham Forest trong trận hòa với kết quả 2-2 cuối tuần trước.

Mudryk, trong khi đó, đã gia nhập câu lạc bộ trong một hợp đồng trị giá 87,5 triệu bảng vào tháng Giêng và vẫn chưa ghi được bàn thắng nào khi chỉ chơi 571 phút ở Premier League. Anh ấy chủ yếu là một cầu thủ chạy cánh trái, có nghĩa là mùa giải tới khả năng cao là anh ấy sẽ phải chiến đấu để giành vị trí của mình trước Sterling, nhà vô địch Premier League và quốc tế đã thành danh.

Sự cạnh tranh cho các vị trí là lành mạnh ở bất kỳ câu lạc bộ nào, nhưng với việc The Blues phải thi đấu ít trận đấu hơn ở mùa giải tới do không tham dự các giải đấu châu Âu, đây có thể là một mùa giải khó khăn cho một trong hai cầu thủ. Không được hưởng lợi từ chiến thuật thay đổi liên tục của Graham Potter, nhưng Pochettino có khả năng mang đến một đội hình ổn định hơn.

Anh ấy viết: “Pochettino sẽ phải thể hiện sự sẵn sàng để biến những bản hợp đồng lớn như Mykhailo Mudryk và Raheem Sterling thành công. Sterling là cầu thủ giàu kinh nghiệm, chất lượng, người có thể mang lại điều gì đó cho phòng thay đồ trẻ và được coi là tấm gương tốt cho các cầu thủ trẻ.

‌”Mudryk là một bản hợp đồng lớn nhưng vẫn chưa được bấm vào, mặc dù đã có những dấu hiệu cho thấy tốc độ, khả năng kiểm soát chặt chẽ và tiềm năng của anh ấy. Một lần nữa, sẽ không thể tưởng tượng được nếu từ bỏ ở giai đoạn này.”

Mudryk có hợp đồng 8 năm rưỡi với Chelsea, với hợp đồng được ký lại vào tháng 1 để giữ cầu thủ chạy cánh người Ukraine ở lại Stamford Bridge cho đến tháng 6 năm 2031. Một vụ chuyển nhượng như vậy sẽ cần phải thành công, với thỏa thuận sẽ nhìn thấy tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ được bảo đảm cho đến khi ba mươi tuổi.

Các hợp đồng có thời hạn này trước đây chưa từng có trong bóng đá thế giới và kể từ đó đã bị UEFA đặt ngoài vòng pháp luật do khả năng lách luật Công bằng tài chính. Những tình huống như vậy làm nổi bật bản chất hỗn loạn của các sự kiện đằng sau hậu trường ở Chelsea mùa này, và Pochettino sẽ phải tạo ra ảnh hưởng xoa dịu, dựa trên kinh nghiệm của mình với tư cách là huấn luyện viên PSG để đạt được điều đó.

 

Bài viết cũ:

Rafael Leao mở ra hy vọng chuyển nhượng khi lời đề nghị hoán đổi của Chelsea được đưa ra ánh sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Rafael Leao mở ra hy vọng chuyển nhượng khi lời đề nghị hoán đổi của Chelsea được đưa ra ánh sáng
Next post Quá trình hình thành logo của đội bóng Chelsea