Advertisement Section
Header AD Image

Julian Nagelsmann hết cửa “trở thành HLV trưởng” tại Chelsea

Mauricio Pochettino đang rất gần với chiếc ghế nóng tại Chelsea khi một báo cáo tiết lộ ‘lý do thực sự’ Julian Nagelsmann sẽ không đảm nhận vị trí này

Các báo cáo cho rằng Nagelsmann sẽ không chuyển đến Chelsea khi ông trở nên mất kiên nhẫn với đội bóng thành Luân Đôn, nhưng giờ đây có thông tin cho rằng chính The Blues đã rút lui khỏi các cuộc đàm phán với HLV người Đức.

Nagelsmann được đồn đoán sẽ khỏa lấp chiếc ghế trống tại Stamford Bridge, cùng với Luis Enrique, nhưng cả hai ứng cử viên, hiện được cho là đã hết khả năng.

Báo giới cho rằng Enrique đã không tham gia huấn luyện một đội bóng cấp câu lạc bộ nào kể từ năm 2017, kể từ khi ông rời Barcelona, ​​nhưng Fabrizio Romano đã thông báo chính Nagelsmann là người đã quyết định chấm dứt đàm phán với đội bóng ở Premier League.

“Luis Enrique đã bị loại khỏi cuộc đua trở thành tân huấn luyện viên của Chelsea – không có thay đổi nào cả. Nó đã được quyết định ở phía câu lạc bộ,” Romano nói.

“Mauricio Pochettino vẫn là ứng cử viên hàng đầu như các thông báo trước đó, sau khi tình hình của Julian Nagelsmann thay đổi. Tôi sẽ sớm có thêm thông tin về Poch để theo dõi.

“Với Nagelsmann, thời gian không giúp được gì. Chelsea muốn dành thêm thời gian và nói chuyện với các ứng cử viên khác; Nagelsmann đã mong đợi các cuộc đàm phán nhanh hơn. Ngoài ra, một số điểm quan trọng về tầm nhìn và dự án trong tương lai đã không được thống nhất.

“Vì vậy, Nagelsmann quyết định rời khỏi cuộc đàm phán, mặc dù công bằng mà nói sự lựa chọn của Chelsea chưa bao giờ được thực hiện hoặc hoàn thành 100%.”

Nhưng báo cáo đó trái ngược với tuyên bố từ Football Insider, tờ báo uy tín cho rằng chính Chelsea đã quyết định loại Nagelsmann bởi lo ngại về khả năng làm chủ phòng thay đồ và quản lý cầu thủ của mình

Báo cáo nêu rõ: ‘Một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ rằng Chelsea đã rất ấn tượng bởi chất lượng kỹ thuật, ý tưởng và cách tiếp cận hiện đại của Nagelsmann. Nhưng sau khi nói chuyện với những ứng viên khác, Chelsea bắt đầu lo ngại về những khó khăn của ông thầy người Đức trong việc gắn kết ở phòng thay đồ.’ Sự rạn nứt của huấn luyện viên người Đức với Manuel Neuer trong thời gian anh ấy còn thi đấu cho Bayern Munich được coi là một ví dụ.

Như trường hợp của Bayern, đội hình của Chelsea có rất nhiều ngôi sao, và hệ thống phân cấp của câu lạc bộ bị thu hút bởi Pochettino vì lý do đó, người được cho là có mối quan hệ tốt với các cầu thủ hàng đầu trong thời gian ở Paris Saint-Germain

giới thượng tầng của The Blue cũng đã có những “động thái hướng tới Pochettino – người rất được hoan nghênh trong phòng thay đồ của Chelsea, khi các cầu thủ khá hào hứng và chờ đón khả năng được bổ nhiệm của cựu huấn luyện viên PSG”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mason Mount rời Twitter khi anh ấy giải thích lý do mất mạng xã hội đột ngột của mình
Next post Chốt tương lai của Joao Felix tại Chelsea