Advertisement Section
Header AD Image

Huyền thoại Chelsea John Terry tặng cặp song sinh của mình những món quà trị giá 40.000 bảng nhân dịp sinh nhật lần thứ 17 của họ

Cựu đội trưởng của Chelsea và đội tuyển Anh, John Terry và vợ Toni đã chào đón cặp song sinh chào đời vào năm 2006 và các con của họ đã tổ chức sinh nhật gần đây nhất vào tuần này

Cặp song sinh của John Terry rõ ràng đã trưởng thành hơn khi mặc đồng phục của Chelsea – nhưng món quà sinh nhật mới nhất của chúng sẽ không làm chúng thất vọng.

Trở lại năm 2006, vợ của Terry, Toni, đã sinh một trai và một gái, Georgie và Summer, và tuần này cặp đôi sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 của họ. Và cựu đội trưởng đội tuyển Anh đã lên Instagram để đánh dấu sự kiện này, đăng một loạt ảnh, bắt đầu với hai người mẫu có số ’17’ – được bao quanh bởi những quả bóng bay màu xanh và hồng tương ứng.

Anh ấy chú thích cho bài đăng: “Chúng tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời, mẹ và tôi chúc bạn hạnh phúc và thành công trên thế giới. Chúng tôi rất tự hào về cả hai bạn. Chúng tôi yêu bạn rất nhiều.”

Và sau đó trong một loạt ảnh khác, anh tiết lộ những món quà xa hoa của họ. Ngoài bánh sinh nhật giống nhau, cặp song sinh còn được tặng một chiếc Mercedes mới tinh trị giá dự đoán 41.000 bảng Anh để đánh dấu họ đủ tuổi lái xe hợp pháp.

Cả hai chiếc xe dường như là mẫu Mercedes A Class AMG Line Premium Plus. Và để phân biệt chiếc mô tô lòe loẹt nào của đứa trẻ nào, một chiếc có chiếc nơ màu xanh trên nóc, chiếc còn lại màu hồng.

Đối tác Toni cũng tải lên một loạt ảnh chụp nhanh để đánh dấu dịp này, viết: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 những đứa con xinh đẹp của tôi @georgie26terry và @sum26terry. Các bạn khiến tôi trở thành bà mẹ hạnh phúc nhất trên thế giới! Tôi rất tự hào về cả hai bạn trên mọi phương diện , bạn làm tôi cười mỗi ngày tôi yêu cả hai bạn rất nhiều ”

Dịp này có thể đã mang đến cho Terry một chút nhẹ nhõm trong bối cảnh áp lực của công việc huấn luyện hiện tại của anh ấy tại Leicester City. Bầy cáo đến thăm Newcastle United vào thứ Hai, nhưng có nguy cơ xuống hạng ngay khi họ đá trận ở St James’ Park.

Leicester hiện đứng thứ 19, kém nhóm an toàn 2 điểm. Nhưng chiến thắng cho cả Nottingham Forest và Everton vào thứ Bảy sẽ có nghĩa là không ít hơn ba điểm sẽ đủ trước Toon Army nếu họ phải chiến đấu cho đến ngày cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật, ngày 28 tháng Năm.

 

Bài viết cũ:

Mauricio Pochettino bật đèn xanh cho Chelsea chuyển nhượng để thay thế ngôi sao muốn đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mauricio Pochettino bật đèn xanh cho Chelsea chuyển nhượng để thay thế ngôi sao muốn đi
Next post Frank Lampard ghi bàn khi ông chủ của Chelsea đưa ra tiết lộ về vụ chuyển nhượng Erling Haaland