Advertisement Section
Header AD Image

HLV Pochettino của Chelsea chỉ trích chiến thuật chiêu mộ của PSG

 

kết quả chelsea sau khi nghỉ thi đấu ở mùa giải 2022-23, cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain, Mauricio Pochettino đã quay trở lại công việc huấn luyện. Cầu thủ người Argentina đã tiếp quản công việc của chelsea2023 vào mùa hè này và hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế của The Blues.

Còn vài ngày nữa, câu lạc bộ bóng đá chelsea sẽ bắt đầu kỷ nguyên Pochettino, và nhà cầm quân 51 tuổi gần đây đã nói chuyện với The Athletic. chelsea2023 Pochettino ghi nhận những gì học được trong thời gian ở thủ đô nước Pháp. Hơn nữa, anh ấy đã thực hiện một cú sút vào kế hoạch tuyển dụng của PSG.

Bài học chính mà anh ấy rút ra từ kinh nghiệm huấn luyện tại PSG là ưu tiên sự ổn định và tầm nhìn trong công việc tiếp theo.

“Bạn không thể giành chiến thắng nếu bạn không xây dựng được gì ngoài việc mang về những cái tên và cầu thủ,” Pochettino nói với The Athletic. “Liverpool đã giành chiến thắng sau những năm làm việc chăm chỉ và kiên định, Manchester City cũng vậy sau bảy năm với Pep [Guardiola] và Madrid cũng vậy.

“Điều quan trọng là phải hiểu rằng, nói chung, ai sẽ giành chiến thắng là câu lạc bộ nhất quán hơn, lập kế hoạch để cố gắng giành chiến thắng.”

Pochettino đã mang về ba danh hiệu trong 18 tháng và một trận bán kết UEFA Champions League trong nửa mùa giải đầu tiên của ông tại PSG. Tuy nhiên, nhiều người sẽ nhớ đến anh ấy vì thất bại trong cuộc đua vô địch Ligue 1 trước Lille OSC vào năm 2021-22 và thất bại ở vòng 16 đội Champions League trước Real Madrid.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Pochettino có thể có quãng thời gian ở chelsea2023 tốt hơn so với những gì ông ấy đã thể hiện với gã khổng lồ nước Pháp hay không.

XEM THÊM: chelsea2023.com

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Đội hình của Chelsea còn lâu mới hoàn thiện
Next post Chelsea đưa ra đề nghị 17 triệu bảng cho thần đồng người Brazil Deivid Washington từ Santos