Advertisement Section
Header AD Image

HLV Frank Lampard từng ao ước Haaland khoác áo “The Blues”

HLV Frank Lampard, người đã từng dẫn dắt Chelsea trong một thời gian dài, đã tiết lộ rằng ông đã cố gắng mua tiền đạo Erling Haaland cho CLB Chelsea khi ông còn làm việc tại Stamford Bridge. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lampard đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về tài năng của Haaland và nỗ lực của ông trong việc chiêu mộ cầu thủ tài năng người Na Uy.

Theo Lampard, ông đã nhận ra tiềm năng của Haaland từ khi cầu thủ này còn đang chơi cho CLB Red Bull Salzburg. Lampard đã theo dõi sự phát triển của Haaland và nhận thấy tài năng và khả năng ghi bàn ấn tượng của anh ta. Ông đã dự đoán kết quả chàng cầu thủ trẻ này sẽ vươn mình mạnh mẽ trong giới thể thao vua và trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới trong tương lai.

Với mục tiêu gia cố hàng công của Chelsea, Lampard đã nỗ lực trong việc thuyết phục ban lãnh đạo CLB mua Haaland. Ông đã có nhiều cuộc họp và đề xuất với các quan chức và huấn luyện viên đồng nghiệp để thảo luận về khả năng chiêu mộ tiền đạo trẻ này. Lampard tin rằng Haaland sẽ là một bản hợp đồng quan trọng và có thể làm thay đổi cục diện của Chelsea.

Tuy nhiên, Lampard đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc thuyết phục Haaland gia nhập Chelsea. Đầu tiên, mức giá chuyển nhượng của Haaland là rất cao và yêu cầu một khoản đầu tư lớn từ CLB. Thứ hai, có nhiều đội bóng hàng đầu khác cũng quan tâm đến cầu thủ này, tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong việc chiêu mộ anh ta.

Mặc dù đã có sự quan tâm và nỗ lực từ phía Lampard và Chelsea, nhưng ketquacuối cùng Haaland đã chọn gia nhập Borussia Dortmund vào tháng 12 năm 2019. Lampard thừa nhận rằng việc không thể chiêu mộ được Haaland đã là một thất bại nhưng ông cũng hiểu rằng quyết định cuối cùng thuộc về cầu thủ.

Sau khi ra đi từ Chelsea, Lampard đã được thay thế bởi HLV Thomas Tuchel, người đã giúp đội bóng này đạt được thành công lớn trong thời gian ngắn. Lampard hiện đang tìm kiếm cơ hội mới trong sự nghiệp huấn luyện và hy vọng có thể quay trở lại dẫn dắt một CLB trong tương lai gần.

Dù không thành công trong việc mua Haaland cho Chelsea, Lampard vẫn tin tưởng vào tài năng và tiềm năng của cầu thủ này. Hiện tại, Haaland đã trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Dortmund.

 

 

Bài viết cũ:

Những “người thầy” làm nên tên tuổi Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Những “người thầy” làm nên tên tuổi Chelsea
Next post Chelsea vẫn chưa đủ vượt mặt Man city sau nhiều trận gặp mặt tại sân cỏ