Advertisement Section
Header AD Image

Frank Lampard đặt ra một thử thách sắp tới cho Mauricio Pochettino khi anh đặt câu hỏi cho các cầu thủ Chelsea

Huấn luyện viên trưởng tạm thời sắp ra đi đã đặt câu hỏi về tiêu chuẩn của phòng thay đồ cồng kềnh tại Stamford Bridge với cựu huấn luyện viên của Spurs dự kiến ​​sẽ bắt đầu làm việc vào tuần tới
Frank Lampard đã cảnh báo huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Chelsea, Mauricio Pochettino rằng ông phải đối mặt với một thách thức lớn trong việc sắp xếp đội hình ổn định vào mùa giải tới sau khi một lần nữa đặt câu hỏi về tiêu chuẩn và thể lực của một số cầu thủ.
Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của câu lạc bộ đã nói lời chia tay khi kết thúc thời gian tạm quyền với trận hòa với kết quả 1-1 trước Newcastle.
Và trong khi nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt của đám đông khán giả Stamford Bridge, Lampard đã thẳng thắn nói về những thiếu sót không thể tha thứ được trong phòng thay đồ.
Khi được hỏi liệu anh có để lại lời nhắn cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo hay không, Lampard nói: “Có những điều cần phải cải thiện. Ghi chú đó không nên là ghi chú công khai. Có những điều rõ ràng cần phải cải thiện. Anh ấy sẽ có một giai đoạn tiền mùa giải để làm việc với đội.
“Chúng tôi không đủ sức cạnh tranh về mặt thể chất. Newcastle đang và chúng tôi chưa từng. Bây giờ chúng tôi có khả năng để người quản lý mới đưa đội vào vị trí mà anh ấy muốn. Đó cũng sẽ là một thách thức.”
Huấn luyện viên cũ của Spurs, Pochettino sẽ được công bố là huấn luyện viên trưởng thường trực tiếp theo trong vài ngày tới và được cho là đã ký hợp đồng trong thời gian ngắn nghỉ ngơi ở Tây Ban Nha.
Lampard nói: “Đó là về việc có được một người quản lý cấp cao phù hợp. Lịch sử của Pochettino cho thấy ông đã làm việc với các câu lạc bộ ở cấp độ. Nó sẽ không phải là một sớm một chiều nhưng chúng ta phải cẩn thận với những kỳ vọng. Có rất nhiều việc phải làm. Những điều cơ bản mà tôi tiếp tục nói đến, các tiêu chuẩn chung đã giảm xuống.
“Tôi có thể thành thật bởi vì tôi có thể không gặp nhiều người trong số họ nữa. Các tiêu chuẩn phải ở mức tối đa. Nếu bạn không có tiếng nói hay tính cạnh tranh trong phòng thay đồ, thì mọi đội bóng hàng đầu đều phải có điều đó. Tôi có thể thấy điều đó là không đủ. Tất nhiên, một người quản lý rất giỏi, dù đó là ai, đều có thể giúp được điều đó. Mọi người phải chịu trách nhiệm.”
Nói thêm rằng “mầm mống của tình huống đã được khâu sẵn trước khi tôi đến”, Lampard đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những người ủng hộ đã hô vang tên anh ấy trong suốt thời gian qua.
Và anh ấy nói rằng quyết tâm thành công trong công việc quản lý của anh ấy không hề bị suy giảm sau 11 trận đấu mà đội chỉ thắng một lần.
“Tôi gắn bó với câu lạc bộ này suốt đời. Điều đó sẽ không thay đổi trong đầu tôi cho dù thế nào đi chăng nữa. Tôi đánh giá cao cách họ thể hiện trong suốt và sau trận đấu. Tôi là một người đàn ông Chelsea từ tận đáy lòng.
“Bây giờ tôi sẽ được nghỉ ngơi, điều mà tôi đang mong đợi. Nó không ảnh hưởng đến nỗ lực của tôi để làm công việc này. Tôi thích nó. Tôi hiểu rằng nó có thể trông không có kết quả từ bên ngoài nếu không đạt được kết quả nhưng tôi thích làm việc đó. Tôi sẽ nghỉ ngơi trước rồi xem.
Bài viết cũ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea tấn công bằng cú đánh tàn bạo của Leeds chín tháng sau khi xuống hạng ảm đạm
Next post Sao Chelsea chia tay khi CĐV thổ lộ tình cảm ở trận hòa Newcastle