Advertisement Section
Header AD Image

Fabrizio Romano “Chelsea khước từ lời đề nghị hỏi mua Reece James từ Barca”

Theo Fabrizio Romano, Chelsea sẽ không lắng nghe bất kỳ lời đề nghị tiềm năng nào cho hậu vệ “quan trọng bậc nhất” Reece James, bất chấp những tin đồn mời chào và quan tâm từ Barcelona.

Những tin đồn về việc Barcelona quan tâm đến James có thể xuất phát từ một tuyên bố gần đây của Gerard Romero của Jijantes.

“Hãy để mắt đến Reece James. Bởi Barca cần những cầu thủ chạy cánh tốc độ và sở hữu sức mạnh của một chiến binh bên hành lang cánh. Cầu thủ người Anh là sự lựa chọn hoàn hảo để cải tổ Barca ở mùa giải sau,” nhà báo Tây Ban Nha cho biết vài ngày trước (thông qua Barca Universal ).

James là một trong những hậu vệ phải hay nhất thế giới thời điểm hiện tại nên không ngạc nhiên khi các CLB hàng đầu khác quan tâm đến anh. Tuy nhiên, trước những làn sóng chuyển nhượng về ngôi sao của Chelsea, nhà báo Romano nhấn mạnh rằng đây không phải là một câu chuyện để đùa.

“Không có gì giữa Barcelona và Reece James bất chấp những tin đồn gần đây rằng [hậu vệ cánh] người Anh được coi là một cầu thủ quan trọng ở Chelsea,” nhà chuyển nhượng người Ý viết trên Twitter .

“James đã ký một hợp đồng dài hạn mới vào năm ngoái. Barca sẽ không chiêu mộ Reece vào mùa hè và anh ấy là bất khả xâm phạm.”

Như Romano đã chỉ ra, James đã ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Chelsea vào tháng 9 năm ngoái, đây là điều khoản ràng buộc anh với câu lạc bộ cho đến năm 2028.

Hãy nhớ rằng thỏa thuận này khiến anh trở thành hậu vệ được trả lương cao nhất trong lịch sử Chelsea, điều này cho thấy câu lạc bộ đánh giá cao Jamenhư thế nào với tư cách là một cầu thủ.

Trong khi Chelsea dự kiến ​​sẽ giảm tải cầu thủ để cắt giảm đội hình của họ vào mùa hè này, James nằm trong số những trụ cột để kiến thiết lại đội hình ở mùa giải sau dù cho HLV nào được bổ nhiệm thuyền trưởng tại Stamford Bridge đi chăng nữa.

Một báo cáo gần đây từ Mundo Deportivo tuyên bố rằng Barcelona cũng quan tâm đến bản hợp đồng tháng 1 của Chelsea, Malo Gusto, người hiện đang được cho mượn tại Lyon.

Đây rõ ràng là một mục tiêu khả thi hơn cho câu lạc bộ xứ Catalan, bởi Chelsea sẽ không dễ dàng buông bỏ ngôi sao đã trưởng thành từ chính lò đào tạo của câu lạc bộ và có tiềm năng phát triển để trở thành thủ lĩnh nơi hàng thủ đội bóng thành Lôn Đôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chốt tương lai của Joao Felix tại Chelsea
Next post Nếu đến Chelsea, Pochettino quyết xây dựng đội hình xoay quanh siêu bom tấn