Advertisement Section
Header AD Image

Ex-Chelsea và Premier League wonderkid hiện vô gia cư ở tuổi 32 giữa cuộc chiến với rượu

Jacob Mellis trước đây là một cầu thủ trẻ được đánh giá cao của Chelsea, bị loại ở Champions League, nhưng những trận chiến với rượu và giải nghệ sớm đã khiến anh trở thành người vô gia cư

Jacob Mellis có cả thế giới dưới chân khi còn là một cầu thủ trẻ của Chelsea, vào sân thay người trong trận thắng MSK Zilina tại Champions League năm 2011.

Hồi đó, anh ấy kiếm được 8.000 bảng mỗi tuần dự đoán kết quả, giờ anh ấy là người vô gia cư, lướt trên ghế sofa khi anh ấy chấp nhận một sự nghiệp mà lẽ ra anh ấy đã có, nhưng thay vào đó lại bị hủy hoại bởi rượu khi anh ấy tìm kiếm sự giúp đỡ. Mellis được đánh giá cao khi còn là một cầu thủ trẻ, đến mức Chelsea đã trả 1 triệu bảng để ký hợp đồng với anh ấy từ Sheffield United.

Anh ấy đã trở thành một phần của đội Chelsea bắt đầu lọt vào trận chung kết FA Youth Cup một cách đều đặn. Tiếp theo là sự công nhận của đội đầu tiên nhưng đằng sau đó là trận chiến với cái chai, thứ sẽ ám ảnh anh ấy trong suốt sự nghiệp du mục của mình. Anh ấy đã có thời gian cho mượn từ Chelsea trước khi chuyển đến Barnsley vĩnh viễn.

Những phần cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy được dành cho giải hạng ba và hạng tư của bóng đá Anh. Giờ đây, ở tuổi 32, việc tìm kiếm một mái nhà che chở là vấn đề lớn nhất của anh ấy. Anh nói với Daily Mail: “Tôi dành mỗi ngày chỉ để nghĩ xem nên đi đâu. Tôi có gia đình nhưng tôi không thực sự muốn dựa dẫm vào họ. Tôi muốn cố gắng tự làm mọi thứ. Điều đó thật khó khăn. Tôi đã cố gắng đừng nghĩ về nó quá nhiều Tôi chỉ cố gắng và tiếp tục với nó.

“Họ chỉ muốn điều tốt nhất cho tôi. Họ cố gắng giúp đỡ tôi nhiều nhất có thể. Rõ ràng là họ có cuộc sống riêng. Họ thuê khách sạn cho tôi, hoặc đôi khi tôi có thể ở nhà họ. Từ ngày này qua ngày khác, không có gì ổn định cả.” . Bạn nghĩ rằng điều đó không bao giờ có thể xảy ra với bạn. Tôi không có ý định nghỉ hưu. Điều đó thật khó khăn.”

Một chấn thương đầu gối được chẩn đoán sai đã được phát hiện vào năm ngoái khi còn ở Southend và đã hạ màn sớm cho sự nghiệp của anh ấy. Bây giờ Mellis chỉ còn lại để suy ngẫm và thừa nhận rượu là trận chiến lớn nhất của anh ấy trong suốt thời gian là một cầu thủ bóng đá.

“Đó là một điều khiến tôi gặp vấn đề,” anh thừa nhận. “Khi bạn uống rượu, bạn không kiểm soát được những gì mình đang làm. Nó ảnh hưởng đến việc tập luyện, các huấn luyện viên sẽ không hài lòng. Tôi nhớ có một lần tôi đến tập luyện trong tình trạng say xỉn. Lúc đó tôi mới 19 tuổi. Steve Holland [Trợ lý huấn luyện viên của Chelsea] đã gửi tôi vào. Đã có một vài trường hợp nó ảnh hưởng đến tôi.”

Tại Chelsea, anh ấy đã kết hợp nó với những tên tuổi lớn. Khi ở Cobham, mặc dù thói quen của anh ấy đã trở nên rõ ràng, nhưng David Luiz đã từng hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy có uống rượu hay không. The Blues sau đó đã cố gắng hướng anh ta đi đúng hướng với sự giúp đỡ của một cầu thủ vĩ đại thời hiện đại, Ashley Cole.

Hậu vệ trái đã cố gắng giữ anh ta thẳng và hẹp, nói chuyện với anh ta về những đêm đi chơi, nhưng nó rơi vào tai người điếc. Mellis nói thêm: “Nếu tôi không được chọn hoặc cảm thấy thất vọng, tôi sẽ đi ra ngoài, đi uống rượu. Bạn không làm phiền Chelsea, mà bạn đang làm phiền chính mình.”

Cựu cầu thủ hiện đã liên hệ với PFA, người đang cố gắng giúp anh ấy giúp đỡ Mellis sẵn sàng vào phòng khám Sporting Chance trong tuần này để khắc phục chứng nghiện rượu của anh ấy.

“Tôi thực sự uống nhiều nhất có thể. Chỉ để quên đi căng thẳng”, anh thừa nhận. “Nó khá nhiều khi cơ hội đến.” Việc anh ấy không thể tận dụng tối đa tài năng của mình đã từng không làm anh ấy bận tâm, bây giờ mặc dù điều đó đã thay đổi. Anh ấy nhìn lại và tự hỏi mình đã đạt được điều gì.

Anh nói: “Khi còn thi đấu ở giải VĐQG, tôi không hối tiếc điều gì. Tôi nghĩ mình đang ở đâu. Từ khi nghỉ thi đấu, bạn có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ. Bạn phải hối tiếc điều đó. trong số những người đến gặp tôi và nói ‘Ôi Chúa ơi, chuyện gì đã xảy ra với bạn vậy?’ Đó là khi nó khiến tôi nghĩ về điều đó. Đây là những người đang chơi ở Premier League.”

 

Bài viết cũ :

Christian Pulisic trong tuyên bố chuyển nhượng sau khi Mauricio Pochettino hắt hủi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea rút khỏi cuộc đua với Manuel Ugarte sau nỗ lực chuyển nhượng cuối cùng của PSG
Next post Christian Pulisic trong tuyên bố chuyển nhượng sau khi Mauricio Pochettino hắt hủi