Advertisement Section
Header AD Image

Eddie Howe xác nhận kế hoạch chuyển nhượng cho wonderkid Newcastle vs Chelsea

Kèo bóng đá hôm nay Newcastle đã có trận hòa tỉ số bóng đá 1-1 thú vị với bóng đá Chelsea Ở Atlanta, Georgia, với Lewis Miley tốt nghiệp học viện nổi bật bên cạnh các đồng đội được tuyển dụng đắt giá của anh ấy

Eddie Howe đã coi tiền vệ tuổi teen của Newcastle, Lewis Miley, là một trong những đứa trẻ tuyệt vời nhất mà ông từng thấy.

‌Cầu thủ trẻ Geordie được giao đóng vai chính trong trận hòa trước mùa giải của Newcastle với clb Chelsea và đã thể hiện xuất sắc – mặc dù bị sát cánh bởi các đồng đội Joelinton và Sandro Tonali, những người có giá 95 triệu bảng.

Miley đang phát triển nhanh chóng, và Howe sẽ từ chối mọi lời đề nghị cho mượn và giữ anh ấy ở lại với đội của mình với cam kết rằng anh ấy sẽ có số phút ra sân trong mùa giải này. Tiền vệ trụ cao, vạm vỡ, đã gia nhập đội hình của Howe trước mùa giải này và sẽ tiết kiệm tiền cho câu lạc bộ nếu Howe có thể phát huy hết khả năng của mình.

Howe nói: “Nếu bạn không biết tuổi của anh ấy, bạn sẽ không nói anh ấy 17 tuổi. Anh ấy không làm tôi ngạc nhiên vì tôi đã chứng kiến ​​trong sáu tháng vào cuối mùa giải trước, anh ấy đã phát triển tốt như thế nào và mạnh mẽ như thế nào. anh tìm trong nhóm.

“Về mặt thể chất, đó luôn là bài kiểm tra lớn nhất đối với một người còn quá trẻ nhưng anh ấy là một vận động viên rất giỏi, khỏe và có thân hình chuẩn. Anh ấy có vẻ như có thể xử lý môi trường mà anh ấy đang ở. Bước tiếp theo đối với chúng tôi là thúc đẩy anh ấy. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ nhận được số phút trong năm nay.

“Kế hoạch đã được thống nhất trong tâm trí tôi. Không có suy nghĩ nào về việc cho mượn cậu ấy, cậu ấy còn quá trẻ để tiếp xúc với điều đó vào lúc này. Cậu ấy cần ở với gia đình và học hỏi cũng như phát triển xung quanh những cầu thủ mà chúng tôi có.

“Tôi đã huấn luyện một số cầu thủ thực sự giỏi ở độ tuổi đó mà bạn nghĩ có thể tiếp tục và có sự nghiệp phi thường nhưng đôi khi điều đó không xảy ra vì bất kỳ lý do gì.

“Thách thức lớn nhất đối với Lewis sẽ là tinh thần. Anh ấy sẽ được đưa tin nhiều từ thời điểm này và được tiếp xúc nhiều. Nó xử lý và đối phó với điều đó. Sau đó, nó đang chờ đợi cơ hội của mình trong khi vẫn giữ được cái đầu của mình.

“Anh ấy sẽ có rất nhiều người lắng nghe. Tất cả những điều đó góp phần vào cách bạn xử lý thành công và khi nó đến quá sớm, điều đó có thể thực sự khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ, hướng dẫn và giáo dục anh ấy tốt nhất có thể. Bạn đang nhìn vào tuổi của họ cũng như những gì họ có thể cung cấp. Đôi khi, đó là một sự cân bằng tốt để tôi bảo vệ anh ấy và đẩy anh ấy vào những người khác.

Howe đang cân nhắc một quyết định khó khăn về việc liệu anh ấy có thể bắt đầu cả Bruno Guimaraes và Sandro Tonali vào đầu mùa giải hay không.

Anh ấy nói rằng phí chuyển nhượng lớn sẽ không đảm bảo cho các cầu thủ của anh ấy bắt đầu. Khi được hỏi liệu anh ấy có chơi cả Sandro Tonali và Bruno Guimaraes trong mùa giải tới hay không, anh ấy nói: “Không có gì đảm bảo cho bất kỳ cầu thủ nào. Tôi phải chọn một đội mà tôi nghĩ sẽ thắng.

“Lựa chọn của tôi không dựa trên phí chuyển nhượng hay người mà chúng tôi đã ký hợp đồng. Tôi đã chứng minh điều đó trước đây. Đó là vào thời điểm đó ai đang ở trong tình trạng thể chất và tinh thần tốt nhất để thi đấu và giúp chúng tôi giành chiến thắng.

“Đó là những quyết định của tôi trước trận đấu với Aston Villa. Sandro hạnh phúc bên trong. Anh ấy chào đón tôi bằng một nụ cười mỗi sáng và đối xử rất tốt với các đồng đội cũng như đã xây dựng được một số tình bạn tốt. Tôi không quan tâm đến hạnh phúc của anh ấy.

“Tôi nghĩ rằng cần có thời gian với mọi cầu thủ mới. Có một khoảng thời gian thích nghi đặc biệt đối với những cầu thủ đến từ các giải đấu khác nhau. Sandro sẽ phải đối mặt với cường độ và chất lượng cao hơn trong hai trận đấu vừa qua. Anh ấy đã quen với phong cách của chúng tôi và đồng đội của anh ấy.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post 5 điểm đáng nói từ trận Chelsea vs Newcastle khi Mauricio Pochettino thử việc đội trưởng mới
Next post Chelsea trao cho Moises Caicedo khả năng chuyển nhượng khi Brighton xác định người thay thế