Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea và Man City mở cuộc đàm phán khi vụ chuyển nhượng Mateo Kovacic được bật đèn xanh

Tiền vệ quốc tế người Croatia đã có 5 năm ở Stamford Bridge nhưng khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, Chelsea sẵn sàng để anh ấy ra đi – và đã mở cuộc đàm phán với Man City

Manchester City và Chelsea đã mở cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng Mateo Kovacic.

Tuyển thủ Croatia chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy tại Stamford Bridge và sẽ được phép ra đi khi The Blues tìm cách làm mỏng đội hình cồng kềnh của họ. Chelsea đã cho phép Man City thảo luận các điều khoản cá nhân với Kovacic.

Dự kiến, hai CLB sẽ đạt được thỏa thuận về mức phí và Kovacic, 29 tuổi, sẽ chuyển đến Etihad để đầu quân cho nhà ĐKVĐ Premier League.

Các câu lạc bộ khác đã theo dõi tình hình của Kovacic ở phía tây London, nhưng anh ấy được cho là rất quan tâm đến thử thách mới và đặc biệt là làm việc với Pep Guardiola. Huấn luyện viên của Man City từ lâu đã hâm mộ cựu tiền vệ của Real Madrid và Inter Milan.

Kovacic ngày càng trở thành nhân vật chủ chốt tại Chelsea trong những năm gần đây, dự đoán kết quả có 221 lần ra sân cho câu lạc bộ kể từ khi đến – ban đầu theo dạng cho mượn – từ Madrid. Kovacic đã vô địch Champions League, Europa League, Club World Cup và UEFA Super Cup trong thời gian ở câu lạc bộ.

Nhưng Mauricio Pochettino được cho là đã ban phước cho một thỏa thuận được thực hiện sẽ đưa Kovacic đến Manchester, nơi Guardiola đang tìm cách tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ.

Man City đang chờ Ilkay Gundogan quyết định xem anh ấy muốn ở lại vào mùa hè này hay liệu tuyển thủ Đức, người mà Guardiola đã công khai tuyên bố là “một trong những cầu thủ giỏi nhất tôi từng đào tạo”, muốn thử một điều gì đó mới mẻ. Barcelona quan tâm đến việc đưa anh ấy đến Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do và cũng vẫn quan tâm đến đồng đội của anh ấy ở Thành phố, Bernardo Silva.

Một cầu thủ mà Pochettino rất muốn giữ chân là Mason Mount.

Tuyển thủ Anh đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, với những đội bóng như Manchester United và Liverpool đều ngày càng quan tâm đến chữ ký của anh ấy. Không có tiến triển nào trong các cuộc đàm phán về việc gia hạn và chủ sở hữu của câu lạc bộ rất muốn bán vào mùa hè này hơn là nhìn thấy anh ấy ra đi trắng tay vào năm 2024.

Tuy nhiên, Pochettino đang hy vọng có thể nói chuyện với cầu thủ và người đại diện của anh ấy và thuyết phục họ rằng tương lai lâu dài của anh ấy nên là ở Chelsea.

 

Bài viết cũ:

Làm thế nào các câu lạc bộ Premier League sợ hãi sau khi sa thải người quản lý của họ – với Chelsea là kẻ thua cuộc lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Làm thế nào các câu lạc bộ Premier League sợ hãi sau khi sa thải người quản lý của họ – với Chelsea là kẻ thua cuộc lớn
Next post Thomas Tuchel đã xác định chính xác những gì Mason Mount sẽ mang đến Man Utd