Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea tuyệt vọng trong nỗ lực giành được tài trợ áo đấu mới bằng cách giảm giá đáng kể

Tin Chelsea đang ráo riết tìm kiếm một nhà tài trợ áo đấu trước khi bắt đầu mùa giải và sẽ chấp nhận một thỏa thuận trị giá 25 triệu bảng – ít hơn đáng kể so với mức ban đầu họ đang tìm kiếm

Chelsea đang tìm kiếm chỉ 25 triệu bảng từ nhà tài trợ áo đấu chính của họ khi hệ thống phân cấp đang tuyệt vọng tìm cách đảm bảo một số thu nhập.

The Blues sắp hết thời gian để tìm đối tác thương mại sau khi buộc phải tiết lộ bộ trang phục của họ mà không có đối tác gần đây. Nó khiến họ bị tụt lại phía sau quả bóng số 8 và những người ở Stamford Bridge hiện đã sẵn sàng chấp nhận giảm giá rất nhiều so với yêu cầu ban đầu của họ để có được ai đó trên tàu.

Bất kỳ nhà tài trợ nào tiến tới sẽ cung cấp áo đấu của cả đội nam và nữ của Chelsea với Premier League gần đây đã phủ quyết một thỏa thuận tiềm năng với dịch vụ hấp quốc tế Paramount +, trị giá khoảng 60 triệu bảng, với các ông chủ cho biết điều đó vi phạm các quy tắc Chứng thư cấp phép .

Các nhà tài trợ trước đây Three đã trả khoảng 40 triệu bảng nhưng The Blues có thể sẽ không đạt được mức giá đó. Họ đã tìm cách đạt được thỏa thuận với công ty cá cược Stake, công ty đã được nhìn thấy trên áo đấu của Everton, nhưng đã rút lui do phản ứng dữ dội của người hâm mộ với việc các công ty cờ bạc sẽ ngừng tài trợ áo đấu trong những năm tới.

CLB Chelsea đã kêu gọi các dịch vụ của Creative Artists Agency giúp tìm kiếm khi thời gian không còn nhiều với trận mở màn mùa giải của họ trước Liverpool chỉ sau một tháng nữa. Daily Mail báo cáo rằng một loạt các công ty tên tuổi đã được liên hệ khi The Blues tìm cách đạt được thỏa thuận.

k quả bóng đá Bất cứ thứ gì họ đạt được đều kém xa so với sáu đối thủ hàng đầu của họ. Manchester City hiện đang kiếm được 67 triệu bảng từ gói toàn diện của họ với Etihad, United nhận được 47 triệu bảng từ Team Viewer, thỏa thuận của Liverpool với Standard Charter trị giá 50 triệu bảng mỗi năm, trong khi Tottenham nhận 40 triệu bảng từ AIA.

Vấn đề này là đòn giáng mới nhất đối với các ông chủ người Mỹ của Chelsea, những người đã mắc một loạt sai lầm kể từ khi mua lại câu lạc bộ từ Roman Abramovich. Họ đã có người quản lý lâu dài thứ ba mặc dù chỉ sở hữu câu lạc bộ trong một năm trong khi họ đã từ chối hàng triệu cầu thủ mới.

Khoản đầu tư đó đã không gặt hái được thành quả trên sân cỏ khi một số bản hợp đồng của họ từ mùa hè năm ngoái, chẳng hạn như Kalidou Koulibaly, đã được chuyển đi. Chi tiêu chơi bóng khổng lồ đã buộc câu lạc bộ phải cân bằng sổ sách với những người như Mateo Kovacic và Mason Mount cũng đang tìm kiếm đồng cỏ mới.

Chelsea không phải là đội bóng hàng đầu duy nhất ráo riết tìm kiếm nhà tài trợ áo thi đấu mới sau khi Nottingham Forest tiết lộ trang phục thi đấu mùa trước với một khoảng trống. Họ cũng đang tìm kiếm ai đó khi họ muốn ký kết một thỏa thuận.

XEM THÊM:

Christian Pulisic của Chelsea nói rằng anh ấy đã thực hiện một bước đi sai lầm khi kết thúc chuyển nhượng với AC Milan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Christian Pulisic của Chelsea nói rằng anh ấy đã thực hiện một bước đi sai lầm khi kết thúc chuyển nhượng với AC Milan
Next post Cựu giám đốc của Chelsea, người đã ký hợp đồng với Mohamed Salah và Kevin de Bruyne cho vai trò của Saudi