Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea trao cho Moises Caicedo khả năng chuyển nhượng khi Brighton xác định người thay thế

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea đang theo đuổi Moises Caicedo của Brighton và Seagulls đã phải lên kế hoạch dự phòng khi họ chiến đấu để giữ chân ngôi sao người Ecuador

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi thừa nhận ông đã biết mình muốn ai thay thế Moises Caicedo nếu ông ấy rời bóng đá Chelsea.

The Seagulls đã từ chối lời đề nghị khổng lồ cho cầu thủ bóng đá người Ecuador, người đã trở thành ánh sáng hàng đầu cho câu lạc bộ sau khi họ vượt qua vòng loại châu Âu lần đầu tiên vào mùa giải trước. Điều đó đã chứng kiến ​​cổ phiếu của Caicedo tăng lên và The Blues hiện muốn giành anh ta khỏi Amex.

Brighton, đội đã chọn để Alexis Mac Allister đến Liverpool vào mùa hè này, rất khôn ngoan khi biết rằng cuối cùng họ có thể phải bán hết, đặc biệt nếu có một khoản lợi nhuận khổng lồ từ các thẻ. Do đó, huấn luyện viên người Ý của họ đã xác định được một bản hợp đồng tiềm năng nếu tiền vệ của ông ấy ra đi.

Anh ấy nói với Sky Sports : “Nếu bạn hỏi tôi muốn gì, tôi muốn anh ấy ở lại với chúng tôi hơn, nhưng đó không phải là công việc của tôi. Công việc của tôi là nói với chủ sở hữu của mình nếu Caicedo ra đi, chúng tôi cần một tiền vệ quan trọng khác.” De Zerbi sau đó tuyên bố rằng anh ấy đã nghĩ đến một người nào đó khi được hỏi về người thay thế.

Huấn luyện viên của Brighton không có vấn đề gì với những nỗ lực của cầu thủ trong giai đoạn trước mùa giải khi ông chờ xem liệu câu lạc bộ có bị buộc phải đưa ra quyết định khác hay không. “Anh ấy là một người nghiêm túc, một cầu thủ nghiêm túc, anh ấy đang làm việc tốt và chúng tôi đang chờ đợi tình huống tiếp theo có thể thay đổi mọi thứ,” De Zerbi nói.

Caicedo đã thể hiện mong muốn rời khỏi Amex sau khi nói chuyện công khai về việc chuyển sang Arsenal vào tháng Giêng. Pháo thủ rất quan tâm và đã gửi một lời đề nghị, đây sẽ là một vụ mua bán kỷ lục, điều mà tuyển thủ Ecuador cho biết anh “tự hào”.

Mặc dù vậy, Brighton đã từ chối bất kỳ sự tiến bộ nào và người chơi sau đó đã ký một thỏa thuận mới ở bờ biển phía nam, điều này có ảnh hưởng cho phép Seagulls tối đa hóa mức giá của mình. Chelsea đã chứng kiến những cầu thủ như N’Golo Kante và Mateo Kovacic rời câu lạc bộ, điều này làm tăng nhu cầu tuyển dụng của họ.

Mauricio Pochettino chỉ mới bắt đầu làm việc được vài tuần nhưng có sẵn nguồn tài chính khi ông ấy tìm cách củng cố một đội bóng đã kết thúc ở nửa cuối nhiệm kỳ trước. Anh ấy nói về những người có khả năng đến: “Hiện tại, không có gì để nói về những cầu thủ chúng tôi có ở đây. Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để cố gắng bổ sung thêm nhiều cầu thủ ở các khu vực khác nhau và hy vọng điều đó sẽ sớm xảy ra.

“Điều đó phụ thuộc vào tình hình của những người chơi khác nhau. Chúng tôi cần ít nhất một người nữa và chúng tôi đang nghiên cứu điều đó. Nó phụ thuộc vào những gì xảy ra trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ quyết định và đưa ra quyết định của mình.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Eddie Howe xác nhận kế hoạch chuyển nhượng cho wonderkid Newcastle vs Chelsea
Next post Liverpool đã gửi cảnh báo về giá thầu Romeo Lavia ‘rẻ tiền’ khi Chelsea âm mưu chiếm đoạt chuyển nhượng