Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea tăng cường theo đuổi mục tiêu chuyển nhượng của PSG sau thất bại của Michael Olise

Tin chuyển nhượng Chelsea :

Trong phần lớn thời gian của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Paris Saint-Germain đã được liên hệ với cầu thủ chạy cánh của Olympique Lyonnais, Bradley Barcola. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh cho cầu thủ tài năng người Pháp.

Fabrice Hawkins của RMC Sports báo cáo rằng kết quả Chelsea đang tăng cường nỗ lực để có được sự phục vụ của Barcola trong vài giờ qua. Cầu thủ 20 tuổi này đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu trong danh sách rút gọn của The Blues sau thất bại trong việc theo đuổi Michael Olise.

Tuy nhiên, việc mua lại Barcola vẫn còn phức tạp khi PSG vẫn quan tâm đến cầu thủ này. Lyon hé cửa nhưng từ chối lời đề nghị 35 triệu euro kèm tiền thưởng từ đội bóng thủ đô.

Khi câu chuyện chuyển nhượng chelsea2023 mở ra, lập trường của Bradley Barcola vẫn là mấu chốt. Thỏa thuận của người chơi là một bước quan trọng để hoàn tất bất kỳ động thái tiềm năng nào và anh ta vẫn chưa đưa ra quyết định dứt khoát về tương lai của mình.

Khi thời hạn của kỳ chuyển nhượng ngày 1 tháng 9 đang đến gần, chelsea2023 và PSG có thể tái đấu nếu bên nào muốn chiêu mộ Barcola. Cầu thủ trẻ của Lyon đã ghi được 7 bàn thắng và có 12 pha kiến tạo sau 45 lần ra sân trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ nước Pháp.

XEM THÊM : chelsea2023

Chúng tôi ‘ký’ Romeo Lavia cho Chelsea và câu hỏi về tiền vệ đã được trả lời sau chuyển nhượng

Previous post Chúng tôi ‘ký’ Romeo Lavia cho Chelsea và câu hỏi về tiền vệ đã được trả lời sau chuyển nhượng
Next post ‘Cam kết với các ông chủ’: CLB hiện ‘tin chắc 100%’ mục tiêu Chelsea sẽ ở lại hè này