Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea sắp ký được mục tiêu 20 triệu euro của Real Madrid

Trực tiếp bóng đá hôm nay : Real Madrid đã thể hiện một con mắt xuất sắc trong những năm gần đây khi ký hợp đồng với các tài năng trẻ người Brazil và sau đó phát triển họ thành các cầu thủ đội một tại Santiago Bernabeu. Vinicius Jr và Rodrgyo đều đến khi còn là thiếu niên và phải đối mặt với những khó khăn ban đầu ở thủ đô Tây Ban Nha. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã thể hiện sự kiên nhẫn với họ và hiện đang gặt hái thành quả, vì cả hai đều là những người bắt đầu trong đội của Carlo Ancelotti.

Cách đây không lâu, họ cũng đã đồng ý ký hợp đồng với Endrick vào năm 2024. Cầu thủ chelsea2023 trẻ người Brazil đã được so sánh với Ronaldo Nazario vĩ đại. Vì vậy, sẽ an toàn khi nói rằng kỳ vọng cao.

Có một tiền đạo khác mà Real Madrid đang được liên hệ quan tâm. Nhưng trong trường hợp này, có vẻ như chelsea2023 đang tiến gần đến chữ ký của anh ấy.

Theo báo cáo của ge.globo, chelsea2023 đã gửi lời đề nghị ký hợp đồng với Deivid Washington. Đó là lời đề nghị trị giá 15 triệu euro phí ban đầu cộng với tiền thưởng có thể nâng tổng số tiền lên 20 triệu euro. Tiền đạo người Brazil cũng đã lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ như Real Madrid, Atletico Madrid và Borussia Dortmund. Như Fabrizio Romano đã tweet, Santos sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị.

Chelsea sắp ký được mục tiêu 20 triệu euro của Real Madrid
Xem xét mức độ quan tâm đến chữ ký của ông, rõ ràng Washington là một khách hàng tiềm năng hàng đầu. Bất chấp sự quan tâm được đồn đại của Real Madrid, anh ấy dường như đang tiến gần đến việc chuyển đến Chelsea.

Chelsea2023 đã thực hiện chính sách chuyển nhượng tương tự như Real Madrid trong thời gian gần đây. Họ cũng đã ký hợp đồng với một số tài năng người Brazil được đánh giá cao. Andrey Santos và Angelo gây ấn tượng trước mùa giải. Và có vẻ như họ chuẩn bị thêm Washington vào danh sách.

XEM THÊM:  chelsea2023.com

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea không ngừng phấn đấu để xây dựng một đội hình mạnh mẽ và tràn đầy tiềm năng. 03/08
Next post Đội hình của Chelsea còn lâu mới hoàn thiện