Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea muốn có thêm hai cầu thủ tên tuổi ra đi vào mùa hè này

 

Trong khi kỳ chuyển nhượng hiện tại vẫn mở,bóng đá Chelsea sẽ tìm cách giảm tải các cầu thủ, trong một mùa hè đã trở thành một bộ phim truyền hình khác đối với The Blues.

Trong hai mùa giải đầu tiên của triều đại Stamford Bridge, Todd Boehly giống như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo mua càng nhiều cầu thủ càng tốt trong khả năng thực tế của mình.

Tuy nhiên, giờ đây, khi các vấn đề về Luật công bằng tài chính đang xuất hiện, anh ấy đã muộn màng nhận ra sai lầm trong cách làm của mình và đã cắt giảm đội hình một hơn bao giờ hết.

Biến động là cần thiết mặc dù nó không thể tốt cho tinh thần đội, và nó vẫn chưa kết thúc.

xôso Theo nhà báo đáng tin cậy, Fabrizio Romano, viết trong CaughtOffside Substack độc quyền của mình, có thêm hai cầu thủ tên tuổi mà câu lạc bộ muốn bán vào mùa hè này.

“Việc clb Chelsea tiến hành bán hàng là hoàn toàn bình thường, nó đã được quyết định vào tháng Ba/tháng Tư. Họ có quá nhiều cầu thủ, họ không chơi ở châu Âu vào mùa giải tới và vì vậy thật vô nghĩa khi có 35 cầu thủ,” anh viết.

“Đây là kế hoạch […] Tôi nghĩ sau Auba, chúng ta vẫn phải theo dõi các tình huống của Ziyech và Lukaku vì Chelsea muốn họ ra đi.”

Theo quan điểm của Romelu Lukaku, anh ấy thực sự đã tự dọn giường cho mình. Inter Milan tỏ ra rất muốn đưa anh trở lại San Siro, nhưng có tin đồn rằng các cuộc thảo luận với Juventus đã khiến nerazzurri rút khỏi thỏa thuận.

Rõ ràng là không có tình yêu nào bị mất đi với những người nắm quyền ở Bridge, và tại thời điểm này, trừ khi Juve có thể lôi một con thỏ ra khỏi mũ, nếu không cơ hội tốt nhất để anh ấy hồi sinh sự nghiệp của mình sẽ là ở Saudi Pro League.

Giống như cầu thủ người Bỉ, Ziyech dường như đã hết các lựa chọn nhưng vẫn còn vài tuần nữa để một trong hai cầu thủ có thể tìm cho mình một ngôi nhà mới.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Christian Pulisic gửi tin nhắn tức thời tới Chelsea sau khi tác động của AC Milan bị phơi bày
Next post Ngôi sao của Chelsea, Raheem Sterling thừa nhận vấn đề về cân nặng của anh ấy ở mùa giải trước