Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea giáng đòn Kylian Mbappe vào Real Madrid

Tin Chelsea : Thật khó để dự đoán câu chuyện chuyển nhượng Kylian Mbappe sang Real Madrid sẽ đi về đâu từ đây. Có một điều rõ ràng, chưa bao giờ cầu thủ người Pháp lại gần với cửa ra đi của PSG hơn lúc này. Không giống như trước đây, nhà vô địch Ligue 1 dường như rất muốn chia tay anh ấy vào khoảng thời gian này, vì họ không muốn thấy anh ấy ra đi như một cầu thủ tự do.

Đã có những ý kiến cho rằng cầu thủ bóng  Mbappe muốn thanh lý hợp đồng của mình và ra đi như một cầu thủ tự do vào mùa hè tới khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. Ở lại PSG, nếu họ không muốn anh ấy, sẽ không phải là lý tưởng.

Real Madrid cũng đang ở một vị trí thú vị. Họ có thể ra ngoài và ký hợp đồng với Mbappe vào mùa hè này, để thay thế Karim Benzema ở vị trí hàng đầu. Hoặc họ có thể chờ đợi và hy vọng ký hợp đồng với anh ấy như một cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

bóng đá net Các câu lạc bộ khác cũng đang tìm cách ký hợp đồng với Mbappe. Và Chelsea dường như là một trong những đội trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Pháp.

Chelsea giáng đòn Kylian Mbappe vào Real Madrid
Như Daily Record đã đưa tin, Chelsea đang cố gắng đàm phán một thỏa thuận cộng thêm tiền mặt để đưa Mbappe đến Premier League. PSG đã khuyến khích The Blues nỗ lực ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup người Pháp.

Chelsea đang trải qua mùa giải tồi tệ nhất thế kỷ và không có bất kỳ suất dự cúp châu Âu nào. Kết quả là, thật khó để tưởng tượng rằng Mbappe sẽ kết thúc ở Stamford Bridge vào mùa hè này, bất chấp những nỗ lực của họ.

Real Madrid dường như là những ứng cử viên nặng ký để ký hợp đồng với Mbappe, cho dù đó là vào mùa hè này hay mùa hè tới. Cũng có ý kiến cho rằng Los Blancos là CLB duy nhất mà nhà vô địch World Cup người Pháp muốn gia nhập sau khi rời PSG.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Người hâm mộ CHELSEA tin rằng Carney Chukwuemeka đã giỏi hơn Mason Mount.
Next post Chelsea đồng ý mức phí với Monaco cho hậu vệ quốc tế người Pháp Axel Disasi