Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea đồng ý thỏa thuận với cầu thủ quốc tế người Serbia được đánh giá cao, người đã hết điều kiện y tế trong tuần này

Chelsea có thể sẽ tham gia theo một cách nào đó chừng nào thị trường chuyển nhượng còn mở.

Vẫn còn 10 ngày nữa trước khi The Blues và phần còn lại của câu lạc bộ vượt qua giới hạn và ký hợp đồng, nhưng những cầu thủ như Callum Hudson-Odoi và Romelu Lukaku vẫn chưa ra đi, vì vậy họ nên mang thêm cầu thủ vào. chi phí lao động sắp tới.
Không rõ liệu việc mua thêm cầu thủ theo hợp đồng dài hạn có phải là một mưu đồ khác nhằm lách luật Công bằng tài chính hay không, nhưng việc giải phóng quá nhiều cầu thủ có thể khiến một đội có thể chấp nhận được.

 

 

Tôi sẽ đi mua sắm một lần nữa.
Không hài lòng với việc ký hợp đồng với Moises Caicedo, Romeo Lavia, người Tây London đồng ý thỏa thuận trị giá 14 triệu bảng cho thủ môn được đánh giá cao nhất của New England Revolution Serbia, Jorge Petrovich, Daily Mail đưa tin.

Việc bổ nhiệm Petrovich có ý nghĩa khi bóng đá chelsea hiện chỉ có Roberto Sanchez đang chơi ở đẳng cấp được mong đợi ở Premier League.

 

Xem xét  kèo bóng đá giá cả, điều này cũng có vẻ như là một thỏa thuận dễ dàng.

Tờ báo đưa tin rằng cuộc kiểm tra y tế sẽ được tiến hành trong vòng 48 giờ, nghĩa là Chelsea có thể thuê người giám hộ vào cuối tuần.

Xem thêm :Tyler Adams gia nhập The Blues Chelsea theo hợp đồng 5 năm

 

 

Previous post Caicedo phá vỡ sự im lặng sau thất bại trong trận ra mắt Chelsea
Next post Các câu lạc bộ Premier League trong cuộc chiến tay ba vì kẻ tấn công Chelsea