Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea đã trao cơ hội chuyển nhượng cho Federico Chiesa sau khi yêu cầu của ‘câu lạc bộ hàng đầu’ và lời đề nghị bị từ chối

 

Tin Chelsea đã được liên kết với việc chuyển đến tiền đạo Federico Chiesa của Juventus vào mùa hè này và The Blues đã nhận được một sự thúc đẩy sau khi quan điểm chuyển nhượng của Juventus xuất hiện

Dự đoán kết quả  CLB Chelsea đã nhận được sự thúc đẩy từ Juventus về mục tiêu được báo cáo là Federico Chiesa.

Cầu thủ chạy cánh người Ý là ngôi sao của Turin trong năm đầu tiên của anh ấy ở câu lạc bộ nhưng tầm ảnh hưởng của anh ấy đã giảm đi vì chấn thương. Chiesa phải ngồi ngoài 10 tháng trước khi trở lại vào tháng 11, ghi 4 bàn và có 6 pha kiến tạo sau 33 trận, nhưng đã phải vật lộn để tìm lại phong độ tốt nhất dưới thời HLV Max Allegri của Juve.

Chiesa, 25 tuổi, còn 2 năm trong hợp đồng và đã được liên hệ tạm thời với việc chuyển đến Liverpool vào mùa hè này. Tuy nhiên, các báo cáo cũng đã chào mời Chiesa như một mục tiêu cho đội bóng của Mauricio Pochettino và lập trường của Juventus có thể dọn đường cho The Blues thực hiện một động thái cho tiền đạo người Ý.

Các báo cáo cho rằng Chelsea đang lên kế hoạch tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với cầu thủ tấn công của Juventus, với câu lạc bộ được mô tả là ‘quan tâm nhất’ đến Chiesa. Nhà báo người Ý Gianluca Di Marzio đã thúc đẩy ý tưởng rằng cầu thủ này có thể sớm ra đi sau khi giải thích lập trường của Juventus về một thỏa thuận tiềm năng.

Di Marzio đã chỉ ra rằng cả Chiesa và đồng đội của Juventus, Dusan Vlahovic, về cơ bản đều đang ‘có mặt trên thị trường’, và gã khổng lồ nước Ý sẵn sàng nhận những lời đề nghị. Tuy nhiên, Chiesa được cho là đã thể hiện rõ ràng tham vọng của mình sau khi từ chối một động thái có thể có lợi cho Chelsea.

“Aston Villa đã ra giá 60 triệu euro (51,2 triệu bảng) cho Chiesa nhưng anh ấy thậm chí còn không nghe lời đề nghị vì không muốn gia nhập Aston Villa,” Di Marzio nói với Wett Freunde. “Anh ấy chỉ muốn chơi ở những câu lạc bộ hàng đầu.”

Villa có thể đã đủ điều kiện tham dự bóng đá châu Âu mùa trước nhưng Chelsea sẽ hy vọng trở lại đúng hướng dưới thời tân HLV Pochettino. The Blues đã mang về Christopher Nkunku và Nicolas Jackson nhưng có thể tìm cách mang về một cầu thủ chạy cánh khác sau khi bán Christian Pulisic cho AC Milan.

XEM THÊM:

200.000 bảng mỗi tuần của tiền đạo đối với sự di chuyển tiềm năng của chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post 200.000 bảng mỗi tuần của tiền đạo đối với sự di chuyển tiềm năng của chelsea
Next post Mục tiêu Arsenal sắp đổi PSG; Caicedo để Chelsea phát triển