Advertisement Section
Header AD Image

Chelsea đã có liên hệ về việc chuyển nhượng ngôi sao Premier League, chuyên gia cho biết

Bóng đá Chelsea gần đây đã có những liên hệ về khả năng chuyển nhượng hậu vệ Marc Guehi của Crystal Palace, nhưng không có gì tiến triển kể từ đó, theo Fabrizio Romano trong chuyên mục CaughtOffside độc quyền của mình.

kết quả tỷ số bóng đá Guehi đã gây ấn tượng tại Palace nhưng Romano cũng rất muốn nhấn mạnh rằng Những chú đại bàng sẽ không để những cầu thủ tốt nhất của họ ra đi vào mùa hè này, bất chấp sự quan tâm từ các đội bóng hàng đầu khác.

CLB Chelsea gần đây đã mất Wesley Fofana vì một chấn thương dài hạn khác nên có thể hưởng lợi từ việc ký hợp đồng với một người như Guehi làm vỏ bọc, mặc dù anh ấy chắc chắn cũng đủ giỏi để trở thành cầu thủ quan trọng hơn tại một trong sáu câu lạc bộ lớn của Premier League.

Do đó, Guehi có thể nên chờ xem liệu có bất kỳ sự quan tâm nào dành cho anh ấy hơn là chớp lấy cơ hội gia nhập Chelsea hay không, mặc dù tất nhiên vẫn còn phải xem liệu The Blues có chắc chắn sẽ tăng cường sự quan tâm của họ đối với tuyển thủ người Anh hay không.

“Marc Guehi – Có rất nhiều sự quan tâm đến hậu vệ của Crystal Palace, nhưng vẫn còn quá sớm để nói anh ấy sẽ đi đâu,” Romano nói.

“Các cầu thủ của Palace luôn được liên kết với việc ra đi nhưng điều quan trọng cần nhấn mạnh là Palace phải được tôn trọng và họ muốn có những khoản tiền quan trọng hoặc họ muốn giữ các ngôi sao của mình.

“Chelsea đã có một số liên hệ với phía cầu thủ 15 ngày trước, nhưng một lần nữa, không có cuộc đàm phán cụ thể hay bất cứ điều gì tiến triển.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Những tay súng trẻ của Stamford Bridge: Alfie Gilchrist học hỏi từ người giỏi nhất
Next post Các cuộc đàm phán của Brighton và Chelsea bị đình trệ về vụ chuyển nhượng Moises Caicedo