Advertisement Section
Header AD Image

Cha của Reece James vạch ra tham vọng đội trưởng của Chelsea giữa tin đồn chuyển nhượng Real Madrid

Reece James đã được liên kết với việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này, nhưng cha của anh ấy, Nigel nói rằng anh ấy muốn ở lại Chelsea và đảm nhận vị trí đội trưởng sau sự ra đi của Cesar Azpilicueta

Reece James muốn trở thành đội trưởng mới của clb Chelsea – bất chấp sự quan tâm từ Real Madrid.

Tin Chelsea cha của hậu vệ cánh người Anh, Nigel đã tiết lộ những người hâm mộ yêu thích muốn đội trưởng ‘câu lạc bộ của anh ấy’ dưới thời ông chủ mới Mauricio Pochettino. The Blues được hiểu là đã có một sự khởi sắc rõ rệt về tinh thần kể từ khi cựu huấn luyện viên của Spurs đến.

Pochettino đã có một tuần đầu tiên tập luyện căng thẳng với trọng tâm là xây dựng đội ngũ sau khi ông ấy chuyển một số cầu thủ ra ngoài. Cha của James, Nigel đã bác bỏ sự quan tâm từ Madrid và thừa nhận con trai ông rất thích kế vị Cesar Azpilicueta, người đã rời Atletico Madrid.

Phát biểu với podcast The Beautiful Game, Nigel cho biết: “Reece là một cầu thủ hàng đầu nên tôi chắc chắn rằng hầu hết các câu lạc bộ đều muốn ký hợp đồng với anh ấy nhưng hiện tại tôi không thấy có gì thay đổi. Anh ấy là một cầu thủ của Chelsea và trừ khi Chelsea muốn bán anh ấy, còn không thì thôi.

“Nếu một câu lạc bộ không muốn làm việc với bạn nữa và vì lý do nào đó họ muốn loại bỏ bạn thì bạn hãy ra đi. Nếu họ muốn bạn… anh ấy đã ở đó từ năm sáu tuổi, tham vọng của anh ấy là được đeo băng đội trưởng và đội trưởng của đội và điều đó đã làm tan nát trái tim anh ấy trong mùa giải chúng tôi vừa trải qua.”

xoso Một Chelsea rối loạn chức năng đã bỏ lỡ top 4 và các suất dự cúp châu Âu mùa trước, đứng thứ 12 dưới thời Frank Lampard. Nigel nói thêm: “Ra sân, thua trận, điều đó thực sự khiến anh ấy tổn thương.

“Tôi chắc chắn rằng nó làm tổn thương rất nhiều người chơi. Tôi không thể nói cho những người chơi khác. Tất cả những gì tôi có thể nói là biết rằng con trai tôi đã đau đớn như thế nào khi cảm thấy câu lạc bộ của mình…”

Azpilicueta đã chia tay Chelsea đầy xúc động vào tuần trước sau 11 năm gắn bó ở Stamford Bridge. “Thật khó để diễn tả bằng lời những gì tôi cảm thấy. Thật không thể tin nổi, và xin cảm ơn tất cả mọi người, vì điều đó không thể xảy ra nếu không có sự giúp đỡ của rất nhiều người,” anh nói.

“Thật là một hành trình. Những khoảnh khắc mà tôi mang bên mình sẽ tồn tại mãi mãi. Đây là nhà tôi và tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp lại mọi người ở đây. Tình yêu mà họ dành cho tôi mọi lúc là điều tôi thực sự tự hào. Hy vọng chúng ta có thể giữ mối quan hệ này mãi mãi.

“Tôi sẽ rời Chelsea sau 11 năm gắn bó. Tôi không thể tưởng tượng mình ở đây ngày hôm nay, nhưng cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi thực sự tự hào khi bảo vệ huy hiệu này trong và ngoài sân cỏ. Đó là cuộc sống của tôi ở đây. Rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời ở đây, không chỉ trên sân cỏ mà cả ngoài sân cỏ.”

XEM THÊM:

Tiền vệ 32 triệu euro đáng giá hơn bất kỳ ai khác ở Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tiền vệ 32 triệu euro đáng giá hơn bất kỳ ai khác ở Chelsea
Next post Mauricio Pochettino gây ảnh hưởng đến Chelsea sau MỘT TUẦN – “Năm nay sẽ khác”