Advertisement Section
Header AD Image

Cầu thủ người Tây Ban Nha trị giá 50 triệu bảng

Tin Chelsea : Cầu thủ người Tây Ban Nha trị giá 50 triệu bảng thông báo với hội đồng quản trị rằng anh ấy muốn trở thành cầu thủ của Chelsea vào mùa hè này!

Hậu vệ người Tây Ban Nha Marc Cucurella được cho là đã nói với ban lãnh đạo Chelsea rằng anh muốn ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình trong đội bóng vào mùa giải tới.

Tin bóng đá : Sau khi khẳng định mình là một trong những hậu vệ trái hay nhất Premier League trong thời gian anh ấy thi đấu cho Brighton – CHELSEA đã có động thái đưa anh ấy về Stamford Bridge trong một thương vụ trị giá 50 triệu bảng.

Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh cầu thủ và khả năng của anh ấy – nhưng anh ấy đã không để lại dấu ấn ở phía clb Chelsea và Theo một báo cáo gần đây trên tờ Marca của Tây Ban Nha, điều đó đã khiến Chelsea cố gắng cắt giảm tổn thất của họ đối với hậu vệ này. được tuyên bố rằng anh ấy đã được đề nghị cho Atletico Madrid.

Theo thông tin mới đây từ Evening Standard, hậu vệ cánh người Tây Ban Nha quyết tâm gây ấn tượng dưới thời tân HLV Mauricio Pochettino.

Quyết định từ chối rời câu lạc bộ của Cucurella cho thấy niềm tin mạnh mẽ của anh ấy vào khả năng của mình và quyết tâm chứng tỏ bản thân dưới sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino.

CUCURELLA CÓ NÊN Ở LẠI VÀ CHIẾN ĐẤU CHO VỊ TRÍ CỦA MÌNH KHÔNG?

Cucurella sẽ không bao giờ là số một ở Stamford Bridge – anh ấy chỉ được ký hợp đồng vì Ben Chilwell liên tục dính chấn thương – vì vậy anh ấy sẽ phải làm quen với việc ngồi dự bị.

Chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy cầu thủ người Tây Ban Nha được liên kết với việc rời London – và chúng tôi khá chắc chắn rằng nếu lời đề nghị phù hợp đến với cầu thủ – thì anh ấy sẽ là một trong những ngôi sao tiếp theo rời câu lạc bộ.

Thật tuyệt khi thấy anh ấy muốn ở lại và chứng tỏ bản thân dưới thời HLV mới – Poch cần những cầu thủ như vậy ở câu lạc bộ – nhưng như chúng tôi đã nói – chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy rời Stamford Bridge trong vài tháng tới.

XEM THÊM:

Ngôi sao 22 bàn phấn khích ‘đã nói Có’ với việc chuyển đến mùa hè tới Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Ngôi sao 22 bàn phấn khích ‘đã nói Có’ với việc chuyển đến mùa hè tới Chelsea
Next post Chelsea từ chối lời đề nghị mới nhất từ ​​các đại gia châu Âu cho ngôi sao trị giá 45 triệu euro