Advertisement Section
Header AD Image

Cầu thủ chạy cánh ‘tôi rất vui khi được ở đây’ sau khi một thương vụ chuyển nhượng khác của Chelsea được thực hiện

 

Tin Chelsea : Ngôi sao người Mỹ Christian Pulisic vui mừng khi gác lại sự nghiệp ‘phức tạp’ ở clb Chelsea sau khi chuyển đến AC Milan với giá 20 triệu bảng.

Tin bóng đá chelsea   hiện phải đối mặt với viễn cảnh cắt giảm đội hình của Mauricio Pochettino trước mùa giải tới và Pulisic nằm trong số những cầu thủ được cho là sẽ ra đi vào mùa hè này.

Ngôi sao người Mỹ được ca ngợi là điều vĩ đại tiếp theo trong thời gian anh ấy thi đấu cho Borussia Dortmund – nhưng điều đó không thành công với anh ấy ở Chelsea và anh ấy hiện đang được liên hệ với việc chuyển đi.

Ngôi sao người Mỹ đã ghi 11 bàn trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Chelsea nhưng những đóng góp của anh ấy đã giảm dần kể từ đó, với Pulisic chỉ đá chính 8 trận mùa trước.

Anh ấy hiện đã gia nhập Milan và thừa nhận rằng anh ấy rất vui khi đặt sự nghiệp ‘phức tạp’ ở Chelsea của mình lại phía sau.

NHỮNG GÌ ĐÃ ĐƯỢC NÓI –

Cầu thủ chạy cánh người Mỹ cho biết: “Hai mùa giải cuối cùng của tôi ở CHELSEA rất phức tạp, vì nhiều lý do.

“Tôi đã không thể hiện hết những gì mình có thể làm. Bây giờ, tôi muốn bắt đầu lại từ đầu tại một câu lạc bộ lớn.

“Tôi đã nói chuyện với Fikayo Tomori, Olivier Giroud và Ruben Loftus-Cheek và có mối quan hệ tuyệt vời với họ. Với một cầu thủ như Giroud, sẽ có một sự thấu hiểu tuyệt vời trên sân.”

Pulisic nói thêm: “Tôi rất vui khi được ở đây, tôi rất phấn khích và vinh dự. Mọi thứ thực sự đặc biệt ở AC Milan.

“Bạn có thể hít thở lịch sử, và bạn chỉ muốn đến đây.

“Các cuộc đàm phán ban đầu bắt đầu khi tôi đang thực hiện nghĩa vụ quốc tế và mặc dù phải mất một chút thời gian để sắp xếp thỏa thuận nhưng tôi đã quyết định chấp nhận từ rất sớm.

“Đối với tôi, đó là một khởi đầu mới. Tôi cũng đã nói chuyện với một vài thành viên của quyền sở hữu. AC Milan thực sự được hỗ trợ tốt ở Mỹ; kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi có thể nhớ niềm đam mê với những màu sắc này ở đó.

ĐÂY LÀ MỘT DI CHUYỂN TUYỆT VỜI CHO PULISIC –

Thật đáng tiếc khi tất cả chúng ta không có cơ hội được chứng kiến Pulisic thể hiện phong độ tốt nhất của anh ấy – anh ấy luôn dính chấn thương ngay khi màn trình diễn của anh ấy thăng hoa.

Đây là bước đi đúng đắn cho anh ấy – anh ấy sẽ thực sự xuất sắc ở Giải VĐQG Ý đó.

XEM THÊM:

Reece James gửi thông điệp tới người hâm mộ Chelsea trên Instagram trước mùa giải tới, Andrey Santos trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Reece James gửi thông điệp tới người hâm mộ Chelsea trên Instagram trước mùa giải tới, Andrey Santos trả lời
Next post 200.000 bảng mỗi tuần của tiền đạo đối với sự di chuyển tiềm năng của chelsea