Advertisement Section
Header AD Image

Cảm xúc thực sự của Mason Mount khi rời Chelsea khi Man Utd chuẩn bị tiếp cận chuyển nhượng chính thức

Tiền vệ của Chelsea, Mason Mount, rất muốn ở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình, nhưng giờ anh ấy có vẻ sẽ gia nhập Manchester United sau khi không đồng ý ký hợp đồng mới với The Blues

Mason Mount ngày càng muốn rời Chelsea vào mùa hè này – nhưng tiền vệ này muốn ở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Cầu thủ quốc tế người Anh 24 tuổi chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại và không thể đạt được thỏa thuận về các điều khoản mới với hệ thống phân cấp của Stamford Bridge, những người hiện đang chuẩn bị kiếm tiền từ ngôi sao cây nhà lá vườn của họ để tăng lương. quỹ.

Mount đã thu hút sự quan tâm từ một số đối thủ của The Blues tại Premier League, bao gồm Arsenal và Liverpool, và Manchester United hiện đang ở vị trí quan trọng để ký hợp đồng với nhạc trưởng, người đã ‘đồng ý các điều khoản cá nhân’ với câu lạc bộ trước một vụ chuyển đổi tiềm năng.

Một báo cáo mới từ The Evening Standard đã tiết lộ rằng United hiện đang chuẩn bị chính thức tiếp cận Chelsea về một thỏa thuận cho Mount. Tuy nhiên, báo cáo cũng chỉ ra rằng Mount không muốn rời The Blues nhưng đã không thể đảm bảo một thỏa thuận giúp anh ngang bằng với một số thành viên quan trọng khác trong đội như Reece James, người đã ký hợp đồng mới trị giá 250.000 bảng mỗi tháng. thỏa thuận tuần năm ngoái.

Dự đoán kết quả Chelsea cần bán cầu thủ vào mùa hè này sau khi chi hơn 600 triệu bảng cho chuyển nhượng kể từ khi Todd Boehly đến, người đã mua câu lạc bộ với Clearlake Capital vào năm ngoái.

Vì Mount là sản phẩm của học viện The Blues, bất kỳ khoản phí nào nhận được cho Mount sẽ được tính vào tài khoản của câu lạc bộ dưới dạng lợi nhuận thuần túy, điều này sẽ có lợi cho Chelsea khi họ đấu thầu để duy trì các thông số của luật Công bằng tài chính.

Việc Mount sắp ra đi sẽ giáng một đòn mạnh vào Mauricio Pochettino, người vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của The Blues vào đầu tuần này. Người Argentina rất muốn giữ Mount ở lại câu lạc bộ, tuy nhiên, một giải pháp hiện được cho là khó xảy ra.

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, người hiện sẽ rời câu lạc bộ, đã miễn cưỡng đi sâu vào những đồn đoán liên quan đến việc Mount chuyển đi nơi khác trong những tuần cuối cùng của chiến dịch.

Khi được hỏi về tình hình hợp đồng của tiền vệ này, Lampard đã nói vào tháng trước: “Tôi không biết câu trả lời cho điều đó, đó là cuộc trò chuyện giữa Mason và câu lạc bộ, vì vậy tôi không biết. Nó chưa phải là quyết định cuối cùng vào thời điểm này và chúng tôi sẽ phải xem vì những cuộc trò chuyện đó đang diễn ra.

“Thật xấu hổ cho cá nhân tôi vì tôi nghĩ mọi người đều biết tôi cảm thấy thế nào khi làm việc với Mason và tôi muốn nghĩ rằng anh ấy cũng cảm thấy như vậy về tôi, và chúng tôi có thể đã làm được với anh ấy trong những trận đấu mà chúng tôi đã chơi ở mùa giải này.

 

Bài viết cũ:

Moises Caicedo ‘đồng ý các điều khoản cá nhân’ giữa trận chiến chuyển nhượng giữa Arsenal và Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chủ sở hữu của Chelsea, ông Todd Boehly, đã coi một “sự ô nhục” khi Mason Mount sắp chuyển đến Man Utd
Next post Moises Caicedo ‘đồng ý các điều khoản cá nhân’ giữa trận chiến chuyển nhượng giữa Arsenal và Chelsea