Advertisement Section
Header AD Image

‘Cam kết với các ông chủ’: CLB hiện ‘tin chắc 100%’ mục tiêu Chelsea sẽ ở lại hè này

 

PSG hiện tin chắc rằng Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris cho chiến dịch 2023/24 – bất chấp những nỗ lực của Todd Boehly để đưa tiền đạo này đến Chelsea.

Đó là theo Florian Plettenburg của Sky Germany.

Vậy, thông tin mới nhất về mục tiêu Kylian Mbappe của chelsea2023 là gì? Hãy cùng xem…

Câu chuyện là thế nào ?
Chà – theo tờ Independent – Boehly đã tham gia vào các cuộc thảo luận kéo dài về một thỏa thuận cho số 7 của PSG vào mùa hè này.

Mbappe bất ngờ kết thúc trên thị trường trong một thời gian ngắn khi PSG cảm thấy quốc tế Pháp đã có thỏa thuận gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới – khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Điều đó dẫn đến việc người Paris rao bán cầu thủ 24 tuổi, với Al Hilal ở Ả Rập Xê Út đã đưa ra mức giá đáng kể là 259 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp, mặc dù anh ta không quá mặn mà với vụ chuyển nhượng này.

Tuy nhiên, bây giờ – Mbappe đã tái hòa nhập tại PSG sau khi ban đầu bị cấm tập luyện dưới thời Luis Enrique, có nghĩa là việc chuyển đến chelsea2023 hoặc Ả Rập Xê Út khó có thể xảy ra.

Nhà vô địch onbet World Cup đã vào sân và ghi bàn mở tỷ số khi PSG hòa 1-1 trước Toulouse vào đêm Chủ nhật, và Plettenburg hiện tin rằng một lối thoát sẽ không xảy ra vào mùa hè này.

Trên Twitter, nhà báo đáng kính viết: “Kylian Mbappe. Sau cuộc nói chuyện của anh ấy với (Nasser) Al-Khelaifi (Chủ tịch PSG) và trận đấu với Toulouse hôm qua, PSG hiện tin chắc 100% rằng anh ấy sẽ ở lại mùa giải này.

“Người chơi đã thực hiện cam kết đó với các ông chủ. PSG không mong đợi một lời đề nghị từ Real Madrid trong hai tuần tới.”

Tin đồn Mbappe tới chelsea2023 có thể không xuất hiện trở lại trong nhiều năm nay
Thật vô cùng thú vị khi thấy một số nguồn rất mạnh liên kết Mbappe với việc chuyển đến chelsea2023 – thậm chí The Times còn tuyên bố rằng PSG đang mong đợi The Blues thực hiện một động thái.

Bây giờ – tuy nhiên – sau khi tiền đạo này đã hôn và làm lành với PSG, có vẻ như mối liên hệ thực sự với Chelsea sẽ không xảy ra trong vài năm tới.

Mbappe được cho là sẽ gia nhập Real Madrid bất cứ khi nào anh rời PSG, và gã khổng lồ Tây Ban Nha chắc chắn sẽ giữ tiền đạo sinh ra ở Paris trong suốt những năm tháng đẹp nhất của anh, như họ đã làm với Cristiano Ronaldo và Gareth Bale.

Do đó – ngoại trừ bất kỳ diễn biến gây sốc nào trong việc Mbappe dự đoán sẽ chuyển đến Real Madrid – chúng tôi nghi ngờ kết quả Chelsea sẽ có cơ hội nghiêm túc để ký hợp đồng với anh ấy trong nhiều năm nay.

XEM THÊM :

Chelsea tăng cường theo đuổi mục tiêu chuyển nhượng của PSG sau thất bại của Michael Olise

Previous post Chelsea tăng cường theo đuổi mục tiêu chuyển nhượng của PSG sau thất bại của Michael Olise
Next post Đối thủ của Bayern là Chelsea