Advertisement Section
Header AD Image

Các câu lạc bộ Premier League trong cuộc chiến tay ba vì kẻ tấn công Chelsea

Chelsea dường như là một trong những câu lạc bộ bóng đá chelsea nóng nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay khi đã chuyển nhượng tất cả 11 cầu thủ và đang muốn ký thêm một vài cầu thủ nữa.
Cả ba giai đoạn làm việc của Todd Bawley tại câu lạc bộ đều diễn ra suôn sẻ về mặt chuyển nhượng và mặc dù một thỏa thuận có thể đạt được nhưng khó có khả năng cầu thủ người Mỹ sẽ định vị câu lạc bộ trong năm 2019 Đó là điều chắc chắn. đầu cột.

 

Nhưng người Tây London vẫn phải cắt giảm lương cho các cầu thủ của họ, khiến một trong những kẻ tấn công trở thành trung tâm của cuộc chiến giành tín dụng tay ba.
Callum Hudson-Odoi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Stamford Bridge, ngoại trừ thời gian cho mượn ngắn hạn ở Bayer Leverkusen mà không tạo được dấu ấn.

Có lẽ với suy nghĩ đó, câu lạc bộ đã nói rõ rằng không có tương lai cho anh ấy, để cầu thủ 22 tuổi ưu tiên những lời đề nghị từ nơi khác.
Theo Evening Standard, hàng xóm của Chelsea là Fulham hiện đang chạy đua giành chữ ký của tiền vệ tấn công và cầu thủ chạy cánh từ cả Nottingham Forest và Everton.

 

 

Tờ báo cho biết cầu thủ này đã đồng ý với các điều khoản kèo bóng đá với Cottages nhưng Fulham không sẵn sàng đáp ứng mức định giá 8 triệu bảng ít ỏi của Chelsea ở giai đoạn này.

Xem thêm :Tyler Adams gia nhập The Blues Chelsea theo hợp đồng 5 năm

 

Previous post Chelsea đồng ý thỏa thuận với cầu thủ quốc tế người Serbia được đánh giá cao, người đã hết điều kiện y tế trong tuần này
Next post Chelsea chạy đua với thời gian để bán Romelu Lukaku