Advertisement Section
Header AD Image

Bayern Munich đưa ra lời đề nghị ‘đặc biệt’ cho ngôi sao Mauricio Pochettino khi Liverpool phá hỏng kế hoạch của Chelsea

Tin chuyển nhượng kết quả Chelsea: Cuộc họp báo mới nhất của The Blues từ Stamford Bridge với phản ứng về những câu chuyện về Moises Caicedo, Romeo Lavia và Kepa Arrizabalaga

Việc theo đuổi Moises Caicedo của câu lạc bộ bóng đá Chelsea đã có một bước ngoặt lớn khác. The Blues đã theo dõi tuyển thủ người Ecuador hơn sáu tháng nay và đã thất bại với một số lời đề nghị.

Brighton tất nhiên không muốn bán cầu thủ ngôi sao của mình và đang đứng vững với mức định giá 100 triệu bảng. Caicedo được cho là muốn rời câu lạc bộ sau khi bị từ chối cơ hội chuyển đến vào tháng 1, nhưng sự xuất hiện của Liverpool trong cuộc đua đã ném một cờ lê khác vào công việc.

Đội bóng của Jurgen Klopp đang khao khát một tiền vệ mới sau khi đã mất Fabinho và Jordan Henderson vào mùa hè này. Nhiều nguồn tin cho rằng Quỷ đỏ đã cố gắng chiếm đoạt thương vụ Caicedo của chelsea2023 và đã vượt quá giá thầu mới nhất của chelsea2023 – được cho là trị giá 80 triệu bảng.

Kế hoạch của chelsea2023 dường như luôn là đưa Caicedo vào mùa hè này, với việc Tyler Adams chuẩn bị gia nhập đội bóng của Mauricio Pochettino từ Leeds United với giá 20 triệu bảng.

football.london nói: Một ngày khác và một sự thay đổi khác trong câu chuyện của Caicedo. Chelsea đã theo đuổi vụ chuyển nhượng này được một thời gian nhưng dường như họ vẫn còn cách xa.

Nhìn từ bên ngoài, có vẻ như họ đã lùi một bước trước những cuộc đàm phán khó khăn với Brighton và hoán đổi vị trí với Liverpool để ký hợp đồng với Romeo Lavia. Cầu thủ 19 tuổi, giống như Caicedo, dường như chắc chắn sẽ rời Southampton sau khi họ xuống hạng.

chelsea2023  đang khao khát một tiền vệ phòng ngự mới và nếu Liverpool định cướp Caicedo, Todd Boehly có thể tiết kiệm 50 triệu bảng bằng cách theo đuổi Lavia.

Ở một diễn biến khác, khi Bayern Munich tiếp tục thúc đẩy sự quan tâm của họ đối với Harry Kane, nhà vô địch nước Đức được cho là đã ‘gửi lời đề nghị chính thức’ cho thủ môn Kepa Arrizabalaga của Chelsea.

Theo phóng viên người Đức Florian Plettenberg, Bayern đang tìm kiếm một thủ môn mới và muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha. Người ta nói rằng lời đề nghị này là một đề nghị cho mượn kéo dài cả mùa giải với tùy chọn chuyển đi vĩnh viễn.

Việc Robert Sanchez cập bến từ Brighton đồng nghĩa với việc vị trí số 1 của Kepa dưới thời Pochettino đang bị nghi ngờ. Sau khi khẳng định mình là sự lựa chọn đầu tiên ở mùa giải trước, vị trí của cầu thủ người Tây Ban Nha tại Stamford Bridge hiện đang bị nghi ngờ.

Tin bóng đá chelsea2023: Ưu tiên của Pochettino cho thủ môn là một trong những quyết định lớn nhất. Nếu Chelsea muốn trở lại đỉnh cao của bóng đá Anh, một thủ môn đẳng cấp thế giới sẽ rất cần thiết.

Việc ký hợp đồng với Sanchez có nghĩa là chúng ta có thể thấy Kepa cuối cùng cũng rời câu lạc bộ. Cơ hội chuyển đến Đức và trở thành số 1 của Bayern sẽ khó bị từ chối và có thể có lợi cho Chelsea.

Trong khi vẫn chưa rõ tùy chọn mua sẽ là bao nhiêu, bản thân Kepa sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai của mình trong vài tuần tới.

XEM THÊM :

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chelsea bị Fulham cầm hòa 2-2 trong trận derby London căng thẳng
Next post Liverpool đánh bại Chelsea trong cuộc chiến Moisés Caicedo với mức giá kỷ lục 110 triệu bảng – báo cáo