Advertisement Section
Header AD Image

Chốt tương lai của Joao Felix tại Chelsea

Cầu thủ người Bồ Đào Nha được Atletico Madrid cho mượn đến cuối mùa giải và The Blues đã thể hiện sự quan tâm đến việc thêm anh vào danh sách chính thức của họ kể từ mùa giải sau.

Joao Felix là cầu thủ rất tiềm năng và tiền đạo này vẫn còn phải chứng tỏ nhiều hơn nữa trong tương lai, nhưng rõ ràng Atlético Madrid sẽ không muốn chờ đợi lâu hơn nữa về sự phát triển và ổn định của cựu tiền đạo Benfica.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Tây Ban Nha Cadena Ser, chủ tịch của Atlético, Enrique Cerezo tiết lộ rằng cầu thủ này rất có thể sẽ gia nhập Chelsea theo một thỏa thuận vĩnh viễn, đặc biệt là do anh ấy không có nhiều ảnh hưởng với Atletico Madrid mặc dù anh đã cống hiến rất nhiều cho câu lạc bộ.

“Hoàn cảnh của mỗi đội là khác nhau. Joao sẽ là một cầu thủ tuyệt vời và trong một khoảng thời gian ngắn. Chelsea là một đội bóng lớn có thể dựa vào anh ấy,” Cerezo nói.

Khi được hỏi tại sao cầu thủ người Bồ Đào Nha không thể hiện được kỹ năng của mình tại Metropolitano, Cerezo thừa nhận rằng môi trường tại La Liga đã không giúp Felix thể hiện được giá trị của mình.

“Joao đã chịu rất nhiều áp lực, anh ấy là một ngôi sao, nhưng anh ấy không có cơ hội để chứng minh điều đó ở đây. Tại Chelsea và cả Premier League sẽ tốt hơn cho môi trường phát triển bóng đá của Felix” ông chủ của đội bóng Tây Ban Nha nói thêm.

Enrique Cerezo tiếp tục thảo luận về điều gì sẽ xảy ra với sự nghiệp của Félix nếu Chelsea từ chối lựa chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

“Nếu anh ấy trở lại, chúng tôi sẽ chào đón anh ấy với vòng tay rộng mở. Bạn không bao giờ có thể loại trừ bất cứ điều gì trong bóng đá, có thể có những điều bất ngờ xảy ra,” Cerezo nói.

Trước khi cuộc phỏng vấn kết thúc, Enrique Cerezco nói thêm rằng huấn luyện viên Diego Simeone sẽ ở lại với câu lạc bộ sau mùa giải này, đồng thời ám chỉ rằng tương lai của ông với câu lạc bộ chỉ do chính huấn luyện viên quyết định.

“Mọi thứ vẫn như vậy với Cholo Simeone. Ông ấy sẽ tiếp tục huấn luyện câu lạc bộ cho đến khi quyết định đã đến lúc phải ra đi,” Cerezo kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Julian Nagelsmann hết cửa “trở thành HLV trưởng” tại Chelsea
Next post Fabrizio Romano “Chelsea khước từ lời đề nghị hỏi mua Reece James từ Barca”